Bán hàng CĐT dự án Hanhud- 234 Hoàng Quốc Việt từ 25,5 tr/m2

2.200.000.000
Nội dung
Trong những năm gần đây, quận Bắc Từ Liêm đang dần lên ngôi trở thành một mảnh đất vàng của thủ đô. Bởi vậy nên thay vì chọn mua ở trung tâm đắt đỏ thì rất nhiều người lại muốn sở hữu một căn hộ ở khu vực đắt giá này với một mức giá phải chăng. Dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt là một cái tên khiến bạn đáng phải cân nhắc.

Tòa nhà Hanhud nằm cận từ đường Hoàng Quốc Việt (ngõ 234) và đường Phạm Văn Đồng (ngay đối diện Bộ Công An và Thành Phố Giao Lưu đang được đưa vào hoạt động).

Giá cả phải chăng:
Giá bán chính thức dự án chung cư Hanhud Hoàng Quốc Việt từ: 25,5 triệu/m2 (đã có VAT ). Đây là một con số khá dễ chịu so với một số dự án chung cư ở Bắc Từ Liêm.

Tổng thể dự án chỉ có 80 căn hộ thương mại được tung ra thị trường với diện tích và thiết kế cũng như giá thành rất phù hợp với những hộ gia đình trẻ mong muốn được sở hữu căn hộ có vị trí trung tâm.

Thiết kế căn hộ chung cư HANHUD vô cùng hợp lý với 8 căn hộ/sàn với diện tích từ 57m -66,5m-83m-89,6m- 93 m2 có từ 2-3 phòng n
Thông tin người dùng

TagsHà NộiQuận Bắc Từ LiêmMua bán nhà đấtCăn hộ chung cưBán hàng CĐT dự án Hanhud- 234 Hoàng quốc việt- chỉ từ 255 tr/m2- Thiết kế hiện đại.

{{----}}