Đang xử lý...

HƯỚNG DẪN ĐĂNG TIN

1. Thanh toán theo từng tin đăng

Để bắt đầu thực hiện đăng tin, bạn cần truy cập trang https://raovat.vnexpress.net/ và đăng nhập tài khoản của mình.

Trong trường hợp đã có tài khoản trên VnExpress.net, bạn có thể sử dụng tài khoản này để tiếp tục đăng nhập trên Rao Vặt.

Trong trường hợp chưa có tài khoản trên VnExpress.net, bạn vui lòng ấn vào nút “Đăng tin” ở góc phía trên bên tay phải của Trang chủ Rao Vặt, sau đó trên cửa sổ hiện ra chọn mục “Tạo tài khoản” và làm theo hướng dẫn để có tài khoản đăng nhập.

Sau khi đã đăng nhập xong, bạn ấn nút “Đăng tin” và điền đầy đủ các thông tin cần thiết theo hướng dẫn để hoàn thành thao tác đăng tin.

Hiện nay, Rao Vặt chỉ áp dụng thu phí “Đăng tin” đối với chuyên mục Bất động sản với mức phí 15.000VNĐ cho 1 tin đăng. Để đăng tin với mức phí ưu đãi hơn, bạn có thể mua các gói lượt đăng tin tại đây. Ngoài chuyên mục Bất động sản, dịch vụ đăng tin trong các chuyên mục khác là hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý, tin đăng cần tuân thủ đúng theo Tiêu chuẩn duyệt tin để đảm bảo tin đăng được duyệt và có thể hiển thị trên trang Rao Vặt.

2. Cách thức mua quảng cáo

Hiện tại, thông tin về các dịch vụ quảng cáo của Rao Vặt được mô tả chi tiết tại Bảng giá.

Để mua quảng cáo cho tin đăng, bạn sẽ được chọn số ngày quảng cáo cần mua trong quá trình thực hiện thao tác đăng tin.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện mua quảng cáo cho các tin đăng đang hiển thị bằng cách truy cập vào Quản lý tin đăng, sau đó chọn biểu tượng ba dấu chấm ở cạnh phải của tin đăng muốn mua quảng cáo, chọn “Chạy quảng cáo” sau đó chọn số ngày quảng cáo cần mua để chạy quảng cáo cho tin đăng này.

3. Đẩy tin

Sau khi đăng tin một thời gian sẽ có các tin mới hơn được hiển thị khiến tin đăng của bạn tụt xuống các vị trí phía dưới trong bảng tin.

Đẩy tin là hình thức làm mới tin đăng, đưa tin đăng quay trở lại mục tin mới nhất giống như tin vừa mới được đăng lên ngay tại thời điểm đẩy tin.

Bạn có thể thực hiện đẩy tin bằng cách truy cập vào Quản lý tin đăng và chọn nút “Đẩy tin” ở góc phía dưới bên tay phải của tin đăng cần đẩy để tiến hành đẩy tin. Giá cho dịch vụ đẩy tin là 15.000VNĐ/1 lượt đẩy cho 1 tin đăng. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các gói lượt đẩy tin tại đây để đẩy tin với mức phí ưu đãi hơn.


Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ với Rao Vặt VnExpress theo thông tin sau:

Email: raovat@vnexpress.net

Hotline: 1900.633.003

Fanpage: https://www.facebook.com/vnexpress.rao.vat

VnExpress Fanpage