Nhận đánh văn bản online

  • Hà Nội
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 18/09/2012 15:29

Nhận đánh máy tất cả các loại văn bản (PDF, Sách, Tài liệu…) tiếng Việt, Tiếng Anh (Đồ án, luận văn, tiểu luận, bài tập lớn, tài liệu…) sang File Word, Excel.
*Giá cả hợp lý, hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng ưng ý (Trung bình Giá: 3.5k – 5.5k/1trang A4 với TL tiếng Việt và 5.5k – 6.5k/1trang A4 cho TL tiếng Anh – Tùy vào thời gian hoàn thành và số lượng trang mà điều chỉnh giá)
*Ngoài ra mình còn nhận làm slide cho Power point để thuyết trình trên máy chiếu cho học sinh, sinh vên, giáo viên theo yêu cầu. Giá cả tùy thuộc vào độ dài ngắn của slide.
Liên hệ: Huỳnh Minh Hùng - 0973972887
Email: tellmewhatyouthink2510@gmail.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.