Chuyên sỉ & lẻ gia vị thực phẩm cho quán ăn, nhà hàng, khách sạn

10.000
Nội dung
- GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG
- Chuyên Phân phối SỈ & LẺ các mặt hàng gia vị thực phẩm cho Nhà hàng, Khách sạn, Nhà hàng tiệc cưới, Quán ăn… với những ưu đãi hấp dẫn.

- THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU TUẤN PHƯƠNG
♦ (Hotline/zalo) 0931.73.77.88
♦ Email: thucphamtuanphuong68@gmail.com
♦ Website: https://giavituanphuong.com

- Bạn đang tìm kiếm nhà phân phối hàng Gia vị Thực phẩm cho Quán ăn, Nhà hàng khách sạn giá sỉ tốt nhất? Bạn muốn dịch vụ cung cấp thực phẩm của mình luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng với những món ăn hấp dẫn nhất? Để đáp ứng được những yêu cầu này, GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG có thể trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy dành cho bạn.
- GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG luôn cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất. Sự phục vụ tận tình, nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là cung cấp những sản phẩm tốt nhất đảm bảo về Chất lượng, Uy Tín – Dịch vụ – Giá cả sẽ là những yếu tố chinh phục khách hàng dài lâu.
GIới thiệu
GIA VỊ TUẤN PHƯƠNG chuyên Phân phối Sỉ & Lẻ các mặt hàng gia vị thực phẩm: bột chiên xù, bột chiên giòn, dầu hào, nước tương, xì dầu, gia vị lẩu, gia vị phở,… cho Nhà hàng, Khách sạn, Quán ăn.
Ưu điểm
Cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, thương hiệu uy tín giá cả – GIA VỊ THỰC PHẨM TUẤN PHƯƠNG mang đến cho những khách hàng của mình sự tư vấn tận tình. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
Khuyến mãi & Ưu đãi
Miễn phí giao hàng.
Thông tin người dùng
  • gvtptuanphuong
  • 18-06-2020
  • 77 Hàm Tử Quan, Hoàn Kiếm, Hà Nội

TagsẨm thực, du lịchẨm thựcSỉ lẻ gia vị thực phẩm

{{----}}