Đang xử lý...
Thông báo khai giảng khóa kế toán trưởng

Thông báo khai giảng khóa kế toán trưởng

Thứ sáu, 11/10/2013, 11:09 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Người đăng: TT kế toán bắc ninh

Người liên hệ: TT kế toán bắc ninh

Bấm để hiện số: 0973442***

Mô tả chi tiết:

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KẾ TOÁN TRƯỞNG DOANH NGHIỆP TẠI BẮC GIANG
(đủ điều kiện bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng doanh nghiệp theo Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính)
1. Đối tượng bồi dưỡng khóa học kế toán trưởng:
Là các cán bộ đang làm kế toán, kế toán trưởng hoặc Trưởng phòng kế toán nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo quy định của Bộ Tài chính trong các doanh nghiệp.
Đã qua công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán ít nhất là 02 năm đối với người có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về kế toán, kiểm toán từ trình độ đại học trở lên hoặc có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán ít nhất là 03 năm đối với người có chuyên môn, nghiệp vụ về tài chính, kế toán, kiểm toán bậc trung cấp hoặc cao đẳng.
2. Nội dung:
Theo quy định tại Điều 10, TT số 199/2011/TT-BTC ngày 30 tháng 12 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính.

3. Chứng chỉ cuối khóa: Kết thúc khóa học học viên được cấp chứng chỉ kế toán trưởng do Bộ tài chính quản lý thống nhất trong cả nước. (Hiện nay phôi chứng chỉ do trực tiếp bộ tài chính cấp và quản lý thống nhất trong cả nước).
4. Thời gian đào tạo khóa kế toán trưởng tại bắc giang
- Thời gian đào tạo: 1,5 tháng (học ngày CN hàng tuần)
- Thời gian đăng ký học: Từ 01/10/2013 đến 20/10/2013
5. Nội dung chương trình đào tạo khóa kế toán trưởng tại bắc giang
6. Kinh phí đào tạo: 2.500.000 đồng/01 học viên/01 khóa học (không bao gồm tài liệu).
chỉ cuối khoá kê toán trưởng tại bắc giang
Kết thúc khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng, học viên có kết quả thi đạt yêu cầu trở lên được cấpChứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng doanh nghiệp do Giám đốc Học viện Tài chính – Bộ Tài chính cấp, đây là yêu cầu bắt buộc để bổ nhiệm chức danh Kế toán trưởng doanh nghiệp (theo Thông tư số 199/2011/TT-BTC ngày 30/12/2011 của Bộ trưởng Bộ Tài chính), chứng chỉ này có giá trị 05 năm trong phạm vi toàn quốc kể từ ngày cấp.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Phốt ben thuỷ lực

Phốt ben thuỷ lực

Thỏa thuận

Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Phuy nhựa 200L cũ 2 nắp nhỏ TPHCM

Phuy nhựa 200L cũ 2 nắp nhỏ TPHCM

450.000 VNĐ

Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Thanh lý lô máy móc, thiết bị và xe ô tô không còn sử dụng được

Thanh lý lô máy móc, thiết bị và xe ô tô không còn sử dụng được

298.918.000 VNĐ

Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Ống thuỷ lực một lớp kẽm

Ống thuỷ lực một lớp kẽm

Thỏa thuận

Phường Tam Hòa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Công ty mua bán pallet nhựa Yên Phong, pallet nhựa cũ Yên Phong
VnExpress Fanpage
Icon Messenger
Admin
Admin
Online
×
Chào bạn,👋
Chúng tôi có thể hỗ trợ được gì cho bạn?
Icon Messenger Chat on Messenger