Sữa Bắp - sữa Hạt

Chủ nhật, 8/12/2019, 21:06 (GMT+7)

Giá: 15.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

  • Ưu điểm: không chất bảo quản, ko phụ gia, hay sử dụng bất kỳ hóa chất nào. kể cả chất bảo quản tự nhiên chúng tôi cũng ko dùng

  • Khuyến mãi & Ưu đãi: tích 10 vỏ chai để đỏi lấy 1 chai sữa.đơn hàng trên 1tr sẽ nhận đc quà tết ý nghĩa.vận chuyển tận nhà miễn phí (*)

  • GIới thiệu: sữa Bắp Củ Mì là thương hiệu sữa hạt sạch được nhiều người biết đến với tiêu chí sữa sạch ngon và giá phải chăng.

  • Địa điểm ăn uống: Nhà hàng

Mô tả chi tiết:

Tác dụng của Sữa Bắp
Có lẽ bạn đã từng thưởng thức nhiều loại sữa tươi, sữa hạt khác nhau, nhưng bạn đã từng biết đến sữa bắp chưa? Và bạn có bao giờ để ý đến tác dụng của Sữa Bắp đối với sức khỏe như thế nào không?

Tác dụng của sữa bắp với sức khỏe của bạn
Không gióng như các Sữa Bắp khác có trên thị trường, Sữa Bắp Củ Mì được chế biến bằng thủ công và dùng nguyên liệu là bắp tươi hoàn toàn để giữ trọn vẹn hàm lượng dinh dưỡng tự nhiên nhất trong mỗi chai Sữa Bắp mà các bạn đang cầm trên tay. Tuy nhiên để làm nên chai Sữa Bắp 100% tự nhiên ko quá khó nhưng cách mà chúng tôi giữ lại các thành phần dinh dưỡng tự nhiên nhất thì khó có đơn vị nào sản xuất được.
Tất nhiên nếu bạn đọc đâu đó trên mạng, hoặc người nào đó khuyên bạn nên ăn bắp trái sẽ tốt hơn là việc chế biến thành sữa bắp, điều đó đúng nhưng chưa đủ, vì khi bạn ăn 1 trái bắp như vậy thì theo nghiên cứu bạn chỉ hấp thu được 60-70% dưỡng chất trên trái bắp, mà bạn hoàn toàn ko sử dụng đc các dưỡng chất có trên râu bắp, cùi
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: quang Hoàng văn

Người liên hệ: quang Hoàng văn

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường An Bình, Huyện Dĩ An, Bình Dương

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

10.000.000 VNĐ

Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Thỏa thuận

Xã Đông Thạnh, Huyện Bình Minh, Vĩnh Long

VnExpress Fanpage