Holinut tuyển đại lý bán sỉ các sản phẩm hạt hạnh nhân Mỹ

Thứ ba, 31/3/2020, 20:44 (GMT+7)

Giá: 105.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

  • GIới thiệu: Cửa hàng Holinut là nhà phân phối các sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới. Hiện nay chúng tôi đang cần mở rộng hệ thống nên cần đại lý F1 cho các sản phẩm hạt dinh dưỡng nà

Mô tả chi tiết:

Cửa hàng Holinut là nhà phân phối các sản phẩm hạt dinh dưỡng nhập khẩu từ các quốc gia trên thế giới. Hiện nay chúng tôi đang cần mở rộng hệ thống nên cần đại lý F1 cho các sản phẩm hạt dinh dưỡng này!
Các loại hạt hạnh nhân
Hạt hạnh nhân của chúng tôi hiện nay bao gồm nhiều loại sản phẩm và mẫu mã. Riêng về nguồn gốc, chúng tôi nhập khẩu bằng đường hải quan chính ngạch với số lượng hàng chục container từ những vụ mùa sớm nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Hạt hạnh nhân thô
Loại hạnh nhân thô nguyên vỏ
Nếu bạn cần hạnh nhân thô nguyên vỏ thì nên đến với Holinut! Sản phẩm hạt thô nguyên vỏ là mặt hàng có khá nhiều trong kho của chúng tôi! Các đối tác là những nhà sản xuất thực phẩm tại các khu công nghiệp sử dụng hạnh nhân để sử dụng cho thành phẩm của họ. Nếu bạn muốn tham khảo thêm, hãy liên hệ với chúng tôi!
Hạnh nhân rang bơ
Hạnh nhân nguyên vỏ rang bơ là dòng sản phẩm được các nhà phân phối thứ cấp yêu thích. Thu nhập tăng cao nên nhu cầu của khách hàng cũng tăng cao. Lượng lớn
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Holinut

Người liên hệ: Holinut

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

230.000 VNĐ

Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

1.000 VNĐ

Xã Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

150.000 VNĐ

Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VnExpress Fanpage