Lớp học tiếng anh GrapeSeed Cầu Giấy Hà Nội tại trung tâm MoJo English

5.200.000
Nội dung
DUY TRÌ HỨNG THÚ HỌC TIẾNG ANH QUA HOẠT ĐỘNG THỂ CHẤT
Ở lớp, các bạn lớp GrapeSEED được cô giáo hướng dẫn chơi trò "Stand Up", theo đó, các con sẽ nghe và bắt chước hành động của cô giáo như; "Stand up" (đứng lên), "Sit down" (ngồi xuống), Wake up... nên giờ học nào cũng sôi động và đầy hứng khởi Ba Mẹ ạ!
Giáo sư tâm lý James Asher (Đại học San José, Mỹ) đã chỉ ra rằng, sự phối hợp giữa ngôn ngữ và hành động thường thu hút sự chú ý của trẻ hơn, khiến chúng ghi nhớ tốt hơn. Chính vì thế, phương pháp học ngôn ngữ qua các hoạt động thể chất được sử dụng trong GrapeSEED được hơn 17 quốc gia trên thế giới áp dụng và giúp hơn 46.000 trẻ em học tiếng Anh tốt hơn.
Phương pháp học tiếng Anh này đặc biệt phù hợp với trẻ mẫu giáo bởi đặc điểm của lứa tuổi này là có độ tập trung ngắn, trẻ có nhiều năng lượng cần được giải thoát khỏi cơ thể. Hơn nữa, các bé dễ dàng lĩnh hội ngôn ngữ tiếng Anh qua các hoạt lặp đi lặp lại.
Mô tả
Vì vậy, khi đến với lớp GrapeSEED của MoJo, các bậc phụ huynh sẽ thấy rất thú vị khi nhìn con vừa hát vừa nhảy múa và nói tiếng Anh cùng lúc như video dưới đây đó ạ.
Ưu điểm & Ưu đãi
Tiếp tục chương trình tặng ngay 500.000VND khi các phụ huynh đăng ký theo nhóm từ 2 bé trở lên với MoJo cho tới 15/11.
Thông tin người dùng
  • mojoenglish.info
  • 22-09-2018
  • Tầng 2A, tòa N09B2, Thành Thái, Cầu Giấy, Hà Nội

TagsHà NộiTuyển sinh, tuyển dụngTuyển sinhmojo english grapeseed cầu giấy hà nội tiếng anh trẻ em

{{----}}