Đang xử lý...

Giới thiệu về Trường Doanh Nhân Top Olympia

Thứ năm, 18/8/2016, 06:00 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Mô tả chi tiết:

[Ảnh số 4]   Thưa Anh/Chị, Quý Doanh nghiệp!

   Trong thế giới phẳng, kinh tế tri thức luôn được coi trọng và là nền tảng phát triển vững chắc cho mỗi cá nhân và xã hội. Còn gì vui hơn khi bản thân chúng ta xây dựng cuộc đời, doanh nghiệp bằng sự kế thừa, bằng kinh nghiệm thành công và thất bại hay từ con số không tròn trĩnh để vươn lên vững mạnh kết hợp với tri thức nhân loại, những sẻ chia của những người thành đạt có đủ đầy kiến thức hàn lâm và kinh nghiệm thực tiễn.

   Hơn 10 năm may mắn được làm việc trong môi trường đào tạo (Trưởng đại diện khu vực Đà Nẵng – Miền Trung Viện Quản trị và tài chính IFA), nhiều năm làm việc cho các Doanh nghiệp trong lĩnh vực viễn thông – Công nghệ thông tin, Nhà hàng – khách sạn, xuất nhập khẩu, Luật sư, Bất động sản…được gặp gỡ, học hỏi chia sẻ của các Anh/Chị là lãnh đạo Doanh nghiệp, là các doanh nhân thành đạt đang hàng ngày chứng tỏ sức mạnh của bản thân và Doanh nghiệp mình quản lý, Kinh nghiệm nào hơn khi hàng ngày được học hỏi, trao đổi với các Giáo sưTiến sĩCác Doanh nhân lớntừ trong và ngoài nước khi tổ chức các lớp học cho cá nhân và Doanh nghiệp.

   Từ những đam mê cháy bỏng của bản thân, sự ra đời của Trường Doanh nhân TOP OLYMPIA là tất yếu và là sự chắt lọc tinh túy của những chuyên gia hàng đầu trong công tác giảng dạy và điều hành doanh nghiệp.

   Chúng tôi tin tưởng khẳng định rằng, các chương trình đào tạo triển khai của TOP OLYMPIA luôn đặt yếu tố giá trị gia tăng của người học lên hàng đầu. Không coi trọng bằng cấp. Để hai ngày thứ 7 và chủ nhật là ngày nghỉ nhưng Anh/Chị phải tới lớp, phải bỏ đi những niềm vui thường nhật, quên đi là hai ngày bản thân phải tái tạo năng lượng cho một tuần làm việc mới. Chúng tôi sẽ không phụ tiền bạc và công sức Anh/Chị bỏ ra.

   Với phương châm “Nâng tầm tri thức – Khẳng định giá trị”, hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và giáo dục – TOP OLYMPIA ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trên nhiều lĩnh vực đưa ra những giải pháp hữu hiệu, phù hợp.

   Với đội ngũ giảng viên là các Giáo sưTiến sĩ đang giảng dạy tại các trường đại học trong và ngoài nước, Các chuyên gia được đào tạo ở nước ngoài và các chuyên gia đang công tác tại các công ty, tập đoàn danh tiếng. TOP OLYMPIA luôn là người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp, cá nhân trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua quá trình đào tạo hiệu quả.

   Bằng những thông điệp này, cho phép tôi một thân phận nhỏ bé giữa cuộc đời này được thay mặt công ty, hội đồng khoa học, tập thể CBCNV, Giảng viên xin được gửi tới Quý Anh/Chị, Doanh nghiệp lời chào Trân trọng và hợp tác. Xin gặp lại Anh/Chị trên con đường phát triển và Khẳng định giá trị của TOP OLYMPIA.

                                                                                                          TỔNG GIÁM ĐỐC 
                                                                                                              Cao Văn Thi   

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Top Olympia

Người liên hệ: Top Olympia

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Sỏi thạch anh sử dụng để lọc nước - Địa chỉ bán sỏi thạch anh lọc nước

Sỏi thạch anh sử dụng để lọc nước - Địa chỉ bán sỏi thạch anh lọc nước

Thỏa thuận

Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dây thun chữ, dây thun kẹp, băng nhám dính

Dây thun chữ, dây thun kẹp, băng nhám dính

Thỏa thuận

Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Xưởng gia công bìa simili, bìa còng, bìa da giá rẻ 0909140012

Xưởng gia công bìa simili, bìa còng, bìa da giá rẻ 0909140012

Thỏa thuận

Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Thép vuông đặc inox 304H

Thép vuông đặc inox 304H

Thỏa thuận

Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Container nhà ỏ 20ft có WC

Container nhà ỏ 20ft có WC

70.000.000 VNĐ

Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage