Dây lưng nam da bò khóa lăn hàng hiệu Laforce D590-1163-10B-08
Thứ năm, 23/5/2024, 15:24 (GMT+7)
Giá: 590.000 VNĐ
Địa chỉ: 58, Phố Huế, Phường Bùi Thị Xuân, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thông tin chi tiết:
-
Tình trạng: Mới
-
Bảo hành: 12 tháng
-
Giới thiệu: Sản phẩm đồ da LaForce được làm từ da bò thật nguyên miếng, giữ nguyên được kết cấu của da nên có thể dùng được lâu dài, tuổi thọ trung bình đạt từ 3 đến 5 năm.
Mô tả chi tiết:
- Chất liệu: Da bò thật nhập khẩu châu Âu
- Kích thước (độ rộng dây x độ dài dây): 3,5 cm x 110cm ~ 120 cm
- Thiết kế: độc đáo, ấn tượng, dễ phối đồ với nhiều trang phục
- Sản xuất tại: đồ da Laforce
- Bảo hành: 12 tháng
Với kích thước linh hoạt, độ rộng dây 3,5 cm và độ dài từ 110 cm đến 120 cm, sản phẩm dễ dàng phù hợp với nhiều dáng người và phong cách khác nhau. Thiết kế khóa lăn tinh tế không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo, ấn tượng mà còn giúp bạn dễ dàng phối đồ với nhiều trang phục, từ quần tây lịch lãm đến trang phục thường ngày.
Sản xuất tại Đồ da Laforce, một thương hiệu uy tín trong ngành da cao cấp, thắt lưng D590-1163-10B-08 được đảm bảo về chất lượng và độ bền. Hơn nữa, với chế độ bảo hành 12 tháng, bạn hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình.
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật

Cung cấp bạc đồng tự bôi trơn, bạc Graphite, bạc cầu tự lựa
Thỏa thuận
Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tủ đựng linh kiện 180 ngăn hai mặt GV 1000B 887x466x1301mm
Thỏa thuận
Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Cáp điều khiển 30 lõi giải pháp truyền tín hiệu ổn định
Thỏa thuận
Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, Hà Nội