Đại học Đông Đô tuyển sinh ngành thương mại điện tử khoá 2018-2022

Lưu tin:

Giá: 5.000.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

  • Ưu điểm & Ưu đãi: Chương trình đào tạo ngoài kiến thức theo quy đinh của nhà nước. Các em sẽ được chương trình đào tạo: "Giám đốc kinh doanh thương mại điện tử" của Tập đoàn edX.

  • Mô tả: Năm 2017, Đại học Đông Đô đã liên kết với Tập đoàn edX đào tạo ngành Thương mại điện tử hệ đại học chính quy. Ký hợp đồng cam kết 100% việc làm sau khi tốt nghiệp

Mô tả chi tiết:

Năm 2017, Đại học Đông Đô đã liên kết với Tập đoàn edX. Mục tiêu đào tạo ngành Thương mại điện tử hệ đại học chính quy. Sinh viên đăng ký tại học ngành TMĐT của Đại học Đông Đô sẽ được học 30% thời gian là lý thuyết - 70% thời gian học thực hành. Sinh viên học theo nhóm chứ không theo lớp và tại trụ sở Tập đoàn edX.
Chương trình đào tạo ngoài kiến thức theo quy đinh của nhà nước. Các em sẽ được chương trình đào tạo: "Giám đốc kinh doanh thương mại điện tử" của Tập đoàn edX. Đặc biệt, ngay từ năm đầu tiên các em sẽ lựa chọn thành viên xây dựng nhóm khởi nghiệp kinh doanh.
Sau 4 năm, sinh viên ngành TMĐT tại Đông Đô không những có bằng đại học chính quy. Các em còn có những nền tảng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn tuyển mộ.
Một điểm đáng lưu ý là 50% sinh viên tại đại học Đông Đô học ngành Thương mại điện tử sẽ không xin việc mà sẽ mở doanh nghiệp từ những năm đầu học đại học
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Doan Hoang Anh

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

2.000.000 VNĐ

Phường Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Thỏa thuận

Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2.000 VNĐ

Xã Thị Trấn Cờ Đỏ, Huyện Cờ Đỏ, Cần Thơ

Thỏa thuận

Phường Quán Trữ, Quận Kiến An, Hải Phòng

VnExpress Góp ý