Đang xử lý...

Bánh tráng vuông không nhúng nước

Thứ tư, 5/2/2020, 09:39 (GMT+7)

Giá: 20.000 VNĐ

Người đăng: chetaomynhan95

Người liên hệ: chetaomynhan95

Mô tả chi tiết:

Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z là đơn vị, địa chỉ chuyên cung cấp dòng bánh tráng không nhúng nước. Nổi trội hơn hết là dòng bánh tráng vuông không nhúng nước. Được sự tin tưởng và lòng tin của khách hàng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm của công ty. Dòng bánh tráng bên công ty gồm:
Bánh tráng vuông không nhúng nước Đảm Đang: với kích thước 16cm x 21cm không quá lớn cũng không quá nhỏ nên sử dụng rất dễ dàng. 1 xâu 12 xấp. Một xấp bánh tương đương với 35 lá bánh. Tiện lợi hơn và dễ dàng sử dụng hơn. Đặc biệt với thành phần nguyên liệu chủ yếu là tinh bột gạo, khoai mì và muối. Vì thế khi ăn bánh có mùi thơm đặc trưng từ gạo, lá bánh dẻo và dai.
Bánh tráng vuông không nhúng nước Mikiri: là dòng sản phẩm mới. Chỉ khác về bao bì và số lượng, nguyên liệu thì vẫn đảm bảo an toàn và giống Đảm Đang. Bánh tráng Mikiri 1 xấp tương đương 70 lá bánh. Kích thước 15cm x 20cm. Bao bì đóng gói chắc chắn, tiện dụng.
Bên cạnh đó công ty còn cung cấp bánh tráng vuông nhí tiện dụng hơn.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Đặt in Lanyard Neck Strap theo yêu cầu

Đặt in Lanyard Neck Strap theo yêu cầu

19.000 VNĐ

Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Sản xuất ống xốp PE Foam, EPE

Sản xuất ống xốp PE Foam, EPE

Thỏa thuận

Phường Tân Bình, Huyện Dĩ An, Bình Dương

Tour Phuket đảo PhPhi

Tour Phuket đảo PhPhi

7.990.000 VNĐ

Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Dây đeo thẻ sinh viên giá rẻ

Dây đeo thẻ sinh viên giá rẻ

18.000 VNĐ

Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Lãng mạn mùa Thu Nhật Bản hành trình 5 ngày 4 đêm

Lãng mạn mùa Thu Nhật Bản hành trình 5 ngày 4 đêm

25.900.000 VNĐ

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage
Icon Messenger
Admin
Admin
Online
×
Chào bạn,👋
Chúng tôi có thể hỗ trợ được gì cho bạn?
Icon Messenger Chat on Messenger