Đang xử lý...

1kg quả óc chó được bao nhiêu quả? ViviFood.net

Giá: 350.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

1kg quả óc chó được bao nhiêu quả là câu hỏi thường gặp của các bạn đang có dự định bổ sung quả óc chó vào thực đơn hàng ngày. Không thể chối cãi công dụng của quả óc chó trong việc hỗ trợ phát triển trí não, tăng cao sức khỏe tim mạch và ngăn ngừa bệnh tiểu đường. ViviFood hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có kế hoạch tốt hơn trong thực đơn dinh dưỡng của mình!

1kg quả óc chó được bao nhiêu quả còn phụ thuộc vào từng size quả

Quả óc chó có rất nhiều dòng và rất nhiều size khác nhau. Các size quả phổ biến trên thị trường là size small (nhỏ), medium (trung bình), large (lớn) và jumbo (rất lớn). Khác với quả macca, quả óc chó càng lớn thì nhân quả cũng càng lớn. Ngược lại, quả càng nhỏ thì nhân quả chỉ chiếm tỉ lệ nhỏ. Vì vậy, câu trả lời cho 1kg quả óc chó được bao nhiêu quả là từ 90 - 150 quả tùy size.

Quả óc chó còn nguyên vỏ được bán tại ViviFood là loại nhập khẩu tại Mỹ, dòng Chandler, size jumbo, hàng loại 1, loại này dao động từ 90 - 105 quả tùy vào mùa. Đối với quả óc chó Mỹ, bạn nên chọn loại còn nguyên vỏ vì đây là tấm khiên tự nhiên bảo vệ quả luôn ở trạng thái tốt nhất khi đến tay người dùng. Mỗi gói được tặng kèm đồ mở kim loại giúp bạn dễ dàng thưởng thức loại quả kỳ diệu này!

Liên hệ ViviFood ngay!

Website: vivifood.net

Fanpage: fb.com/vivifood.net

Sđt: 0938 477 667

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Sornya

Người liên hệ: Sornya

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

13.500.000 VNĐ

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

19.000.000 VNĐ

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

15.000.000 VNĐ

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

27.000.000 VNĐ

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

100.000.000 VNĐ

Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VnExpress Fanpage