Đang xử lý...

Xưởng trà (chè) Thái Nguyên

Thứ sáu, 9/3/2018, 15:33 (GMT+7)

Giá: 50.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Mô tả chi tiết:

Không có một con số chính xác nào liệt kê xem tại Thái Nguyên có bao nhiêu xưởng sản xuất chè.
Bởi vì nơi đây có rất nhiều xưởng sản xuất khác nhau, từ những xưởng sản xuất nhỏ lẻ theo quy mô hộ gia đình cho đến các xưởng của một đơn vị như hợp tác xã hay công ty. Mỗi ngày ở Thái Nguyên có hàng chục tấn chè được sản xuất và tiêu thụ trên toàn quốc và thậm chí cả xuất khẩu, thậm chí các xưởng sản xuất ở Thái Nguyên còn thu mua nguyên liệu chè tươi tại các tỉnh lân cận về để sao sấy và xuất đi. Rất nhiều các loại chè khác nhau được sản xuất ra, từ chè tấm, chè cám, chè bồm, chè ban cho đến các loại chè búp. Tất cả đều được phân loại theo nhu cầu và giá thành của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.
Hiện nay, do nhu cầu thị trường tăng cao, các xưởng sản xuất công nghiệp là nhiều, các máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất chè ngày càng được đầu tư hiện đại. Thay vì trước kia, các hộ gia đình sản xuất thủ công, sao bằng tay trên chảo bằng bếp củi thì hiện nay các hộ sản xuất đã đầu tư hộc sao chè quay bằng mô tơ, các đơn vị có điều kiện đã đầu tư cả máy sao bằng ga với hộc sao lớn, mỗi lần có thể sao từ 15-30kg/1 mẻ sao.
Máy sao chè
Việc áp dụng công nghệ vào sản xuất chè giúp cho sản lượng chè của Thái Nguyên ngày càng tăng cao giúp đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường trong nước và quốc tế. Điều này giúp cho ngành chè của chè của Việt Nam ngày càng phát triển.
Tuy nhiên, việc áp dụng công nghệ vào sản xuất chè cũng yêu cầu nguồn nguyên liệu chè tươi phải nhiều thì mới đáp ứng được. Chính điều này đã gây ra không ít khó khăn đối với những xưởng sản xuất chè vì thiếu nguyên liệu để sao sấy. Đã có rất nhiều bài học, đầu tư hàng trăm triệu mua máy sao chè nhưng lại không có chè tươi để sao.
Chính vì thế, sản xuất và tiêu thụ chè như thế nào sao cho hợp lý để tránh lãng phí và tiết kiệm đến mức tối thiểu để đưa ra những sản phẩm chè có giá thành phải chăng mà vẫn đảm bảo chất lượng để có thể dễ dàng vào thị trường quả thật là một bài toán không hề dễ đối với các xưởng sản xuất chè.
Chè Thái Nguyên Cô Cúc là đơn vị đầu tiên chuyên liên kết với các xưởng sản xuất uy tín tại Thái Nguyên để có thể cung cấp đa dạng các loại mặt hàng chè đến với các đại lý, nhà phân phối.
Ngoài xưởng sản xuất chính của chúng tôi tại Xóm La Nạc, Xã La Bằng, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi còn đặt xưởng sản xuất tại Tân Cương, Phổ Yên, thị trấn Hùng Sơn, Chợ Phúc Thuận, Quân Chu ...vv Mục đích chủ yếu là có thể đáp ứng ngay được nhu cầu của khách hàng khi có đơn hàng.
Các xưởng sản xuất của đơn vị chúng tôi đều là những sản xuất uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy cấp phép của tỉnh Thái Nguyên.
Quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt và đảm bảo vệ sinh cao với mong muốn mang tới cho người tiêu dùng sản phẩm nguyên chất và đảm bảo nhất.
Chè Thái Nguyên Cô Cúc
Với đội ngõ nhân lực trẻ, nhiệt huyết và quyết tâm gắn bó lâu dài với ngành trà (chè) của Thái Nguyên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mang những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất đến với người tiêu dùng. Để có được sự ủng hộ của người tiêu dùng như ngày hôm nay, chúng tôi cũng không thể không kể đến công lao của các đại lý, nhà phân phối đã tin tưởng và tin dùng sản phẩm của xưởng chúng tôi để bán và giới thiệu đến người tiêu dùng.
Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của các đại lý và nhà phân phối.
Mọi chi tiết xin liên hệ
Đặng Tuấn Hà
Xưởng sản xuất: Xóm La nạc - Xã La Bằng - Huyện Đại Từ - T. Thái Nguyên
Cửa hàng: Số 44, Ngõ 100 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện Thoại: 0906.264.029 & 0971.378.349
Đỗ Thị Huệ
Điện Thoại: 0961.058.812
Email: checocuc@gmail.com
Website: checocuc.com
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Làng trà thái nguyên

Người liên hệ: Làng trà thái nguyên

Bấm để hiện số: 0933875***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thép vuông đặc inox 304H

Thép vuông đặc inox 304H

Thỏa thuận

Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Thép hình inox V L U 304H

Thép hình inox V L U 304H

Thỏa thuận

Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

Men vi sinh tiêu hóa dành cho thủy sản

Men vi sinh tiêu hóa dành cho thủy sản

Thỏa thuận

Phường Diên Khánh , Huyện Diên Khánh, Khánh Hòa

Sỏi trang trí cây cảnh, rải gốc cây

Sỏi trang trí cây cảnh, rải gốc cây

Thỏa thuận

Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Dây thun chữ, dây thun kẹp, băng nhám dính

Dây thun chữ, dây thun kẹp, băng nhám dính

Thỏa thuận

Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage