Ví da nam Vintage da nhập khẩu - Lody
Thứ ba, 12/4/2022, 09:43 (GMT+7)
Giá: Thỏa thuận
Địa chỉ: Gò dưa , Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
Mô tả chi tiết:
Ví da nam Vintage da nhập khẩu - Lody👝 Với màu nâu bò đẹp mắt, chiếc ví của Lody được thiết kế từ da bò thật, dùng càng lâu, màu sắc da của ví càng đẹp.
👝 Chiếc ví không những đẹp mắt, chất da thật cao cấp, mà còn được thiết kế nhiều ngăn tiện dụng. Đặc biệt ngăn đựng tiền có 3 ngăn, có khóa kéo, rất an toàn để không bị rơi tiền hay trôi tiền ra bên ngoài. 8 ngăn đựng giấy tờ và thẻ.
👝 Chiếc ví của thương hiệu Lody được may thủ công tỷ mỉ từng đường kim mũi chỉ sắc sảo. Sản phẩm bền đẹp .🤑🤑🤑Giá chỉ 339.000 đồng 👉Bạn hãy đặt mua ngay hôm nayĐịa chỉ: CC Sen Hồng - Phường An Bình - TP Dĩ An - Tỉnh Bình Dương.☎️ Hotline: 0916.885.077📧 goshopgroup09@gmail.com🤩 Ví tiền được xem như một biểu tượng tiền tài, phú quý của bạn.Sử dụng ví tiền có màu sắc hợp mệnh đề hội tụ tài lộc.
Hy vọng, chiếc ví da bò này hợp với bạn. Shop chúc bạn tiền luôn đầy túi !
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật

Bảng ghim bố có chân đẩy Flipchart sắt sơn tĩnh điện 100x60 cm
2.199.000 VNĐ
Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Lều cắm trại 1 người tự bung Canyon NatureHike NH22ZP020
3.900.000 VNĐ
Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Bảng Flipchart viết bút lông Poly Taiwan chân inox có bánh xe 100x60cm
1.513.000 VNĐ
Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Bảng kẹp giấy A0, A1 viết bút lông nhập khẩu Đài Loan
1.513.000 VNĐ
Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh