PY Bellydance nhận biên bài cá nhân, nhóm tốt

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Đội Cấn
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 09/10/2017 16:47
  • Người bán : nguyenquynh060917
  • Địa chỉ liên lạc : Tầng 3, số 285 Đội Cấn
  • Điện thoại liên hệ : 0914954986

PY BELLYDANCE là đơn vị bellydance (múa bụng) hàng đầu tại Việt Nam dưới sự điều hành của giám đốc trung tâm Phi Yến. Với đội ngũ giáo viên, vũ công bellydance (múa bụng ) chuyên nghiệp, trung tâm đã đạt nhiều giải thưởng cao tại các cuộc thi bellydance trong nước và quốc tế. Bên cạnh công tác giảng dạy và đào tạo, PY BELLYDANCE còn nhận biên đạo bài diễn bellydance ( múa bụng ) cho thí sinh các cuộc thi miss, biểu diễn văn nghệ…
Tháng 6/ 2013, với bài biên đạo tiết mục múa bụng (bellydance )và sự chỉ dạy nhiêt tình của vũ sư Phi Yến, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung đạt giải NGƯỜI ĐẸP TÀI NĂNG trong cuộc thi HOA HẬU CÁC DÂN TỘC VN 2013.
Tháng 3/2016, tiết mục Vũ điệu Trung Đông do Phi Yến biên đạo đã giúp người đẹp Vũ Nguyễn Bích Ngọc đạt giải Á khôi cuộc thi Press Beauty.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
PY bellydance company
Trung tâm đào tạo , giảng dạy và biểu diễn
BELLYDANCE ( MÚA BỤNG ) CHUYÊN NGHIỆP
Địa chỉ : Tầng 3, số 285 Đội Cấn, Ba Đình, HN (tòa nhà HKC)
Hotline: 0914954986

Email: pyclub.vn@gmail.com
Facebook : https://www.facebook.com/pages/PYclub/230985063613622?fref=ts

Website : phiyenbellydance.com

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.