Tranh đồng đồng quê Việt Nam - đồ đồng Hoài Ánh

Thứ bảy, 19/8/2017, 10:06 (GMT+7)

Giá: 9.500.000 VNĐ

Địa chỉ: Xã Đại Bái, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh

Mô tả chi tiết:

Trang chủ / Tranh đồng Giới thiệu khái quát về tranh đồng quê Việt Nam Tranh đồng quê bằng đồng là sản phẩm được chạm khắc hoàn toàn bằng thủ công dưới những đôi bàn tay khéo léo của người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chế tác các sản phẩm tranh đồng của cơ sở chế tạo đồ đồng Hoài Ánh Khung tranh đồng quê đẹp thường được làm từ gỗ dổi và gỗ gụ được trạm khắc thủ công những họa tiết hoa văn đẹp mắt tinh tế làm cho bức tranh đồng quê càng trở nên đẹp hơn. Ý nghĩa của Tranh đồng quê Tranh đồng quê bằng đồng là bức tranh tái hiện lại khung cảnh rất đỗi bình dị, thân thương chứa đựng biết bao nhiêu hồi ức đẹp, kí ức về tuổi thơ êm đềm, chăn trâu cắt cỏ, thả diều, bắt bướm, hái hoa...

Hầu hết các bức tranh đồng quê đều tái hiện cho chúng ta nhớ tới cây đa, giếng nước, sân đình, cánh đồng lúa bát ngát với những đàn cò trắng trao lượn trên khoảng trời xanh thẳm. Những hình ảnh đó đã in sâu vào tiềm thức của người dân đất Việt. Sự thanh bình, an nhiên của khung cảnh đồng quê bình dị ấy có chăng chỉ còn lại trong kí ức của những người lớn tuổi, người con xa quê đi mưu sinh kiếm ăn. Bởi vậy, tranh đồng quê rất được mọi người chọn lựa trong việc trang trí nội thất phòng ốc của gia đình cũng như nơi làm việc.

Có được một bức tranh đồng quê đẹp không đủ mà còn phải biết vị trí treo tranh như nào cho hợp lí vì nó có ảnh hưởng tới ý nghĩa của bức tranh. Bức tranh đồng quê của bạn gợi lên sự đầy đủ, sung túc, vì thế người sử dụng nên đặt ở cung Đông Nam chủ về tài lộc sẽ rất có lợi cho việc kích tài.

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: hoangphong250994

Người liên hệ: hoangphong250994

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

10.925.000 VNĐ

Phường Long Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

1.482.000 VNĐ

Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

8.625.000 VNĐ

Phường 1, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

9.590.000 VNĐ

Phường Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage