Đèn led nhà xưởng – đầu tư thông minh, tiết kiệm lâu dài

Thương lượng
Nội dung
Đèn LED nhà xưởng 200W được thiết kế thân nhôm hợp kim nguyên khối, chịu được va đập. Với lớp vỏ này, đèn hoàn toàn hoạt động tốt trong điều kiện môi trường ẩm thấp mà không bị rỉ sét.
Đèn LED nhà xưởng 200W được thiết kế với độ kín nước IP65, đảm bảo đèn hoạt động tốt trong môi trường nhiều bụi và nước tiếp xúc từ mọi hướng.
Đèn LED nhà xưởng 200W có thời gian sáng liên tục 50.000h, ánh sáng có 2 màu trắng/vàng cùng thời gian bảo hành lên đến 5 năm.
Đèn LED nhà xưởng 200W tiết kiệm 70% điện năng so với các loại đèn cùng công suất. Bạn hoàn toàn không cần lo ngại chi phí điện khi đèn hoạt động liên tục. Ánh sáng phát ra từ đèn không gây lóa mắt cũng như không tỏa nhiệt. Khi người dùng làm việc trong điều kiện ánh sáng đèn không gặp phải các hiện tượng: chảy nước mắt, đau đầu, mờ mắt, mất ngủ, suy giảm thị lực,…tượng: chảy nước mắt, đau đầu, mờ mắt, mất ngủ, suy giảm thị lực,…
CÔNG TY TNHH HEVEDA
Thông tin người dùng
  • heveda
  • 02-01-2018
  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG ĐC: 158/67/25 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân BìnhKhácLinh tinhđèn led năng lượng mặt trời đèn cảm ứng năng lượng mặt trời đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

{{----}}