In thẻ sinh viên, thẻ học sinh, thẻ quản lý học sinh ra vào lớp

Thương lượng

Nội dung

Sản phẩm thẻ sinh viên làm từ nhựa được sản xuất và in ấn với công nghệ in Offset/ Kỹ thuật số chất lượng - Công nghệ in được Công ty TNHH Sản Xuất Thiết Kế In Ấn Hồ Việt Phát đầu tư dây chuyền sản xuất thẻ nhựa đạt tiêu chuẩn Châu Âu/ Chuẩn thẻ EMV dùng trong hệ thống ngân hàng

Chúng tôi cung cấp trọn bộ sản phẩm thẻ sinh viên bao gồm:

+Thẻ nhựa: với các hình thức dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt và đa dạng chủng loại: thẻ từ, thẻ chip, thẻ cảm ứng Proximility 12.5 Hz,… Đặc biệt, in ấn thẻ nhựa với kích thước, mẫu mã và tiêu chí theo yêu cầu riêng biệt.

+Bao đựng thẻ: bao da, bao nhựa trong PVC,…phù hợp với mọi loại Thẻ.

+Dây đeo: in chữ, logo trên dây đeo với nhiều mẫu mã bền, đẹp.

- Nếu trước đây hầu hết các Trường học đều sử dụng thẻ sinh viên làm bằng chất liệu giấy vừa tốn chi phí do phải thay đổi liên tục vừa khó trong công tác quản lý thì ngày nay Thẻ nhựa là giải pháp tối ưu cho công tác sinh viên của các Trường học.

- Một sinh viên tại TP.HCM chia sẻ: hằng ngày đến trường phải mang hơn 10 chiếc thẻ trong túi: Thẻ sinh viên, thẻ thư viện, thẻ công tác xã hội, thẻ đoàn viên, thẻ hội viên Hội Sinh viên Việt Nam, thẻ sinh hoạt CLB thể dục, thẻ thanh niên tình nguyện, thẻ hiến máu nhân đạo.... Em phải mang theo bằng hết vì lúc nào cũng cần tới. Cái bóp đựng thẻ này còn quý hơn vàng. Theo bạn, các trường học nên quy về một loại thẻ đa năng nhằm tạo thuận tiện hơn cho Sinh viên.

-  Đại diện của một trường ĐH cũng so sánh: Trước đây, lợi dụng sử dụng thẻ giấy, nhiều người lạ ngày ngày trà trộn vào trường đại học, ký túc xá ăn trộm, ẩu đả hay ở chui... Nhưng kể từ khi dùng thẻ nhựa thông minh, công tác quản lý sinh viên trở nên chặt chẽ và an ninh hơn, Ký túc xá luôn được bảo đảm.

Với thẻ sinh viên mang phong cách đặc trưng và hiện đại do Công ty Hồ Việt Phát cung cấp, Thẻ sinh viên không chỉ đơn thuần là vật thể hiện logo của trường, hình ảnh, thông tin của sinh viên…mà nó còn được sử dung như một chiếc Thẻ đa năng: thẻ thư viện, thẻ thang máy, thẻ ra vào cổng trường, thẻ gửi xe…nhất là khi nó còn có thể thêm chức năng như một thẻ ATM cho phép các sinh viên dễ dàng thanh toán học phí, nhận học bổng… cũng như thực hiện các giao dịch tài chính: rút tiền, gửi tiền, chuyển khoản, thanh toán tự động, mua sắm online. Và đặc biệt, với các tính năng trên việc quản lý sinh viên, công tác thu chi của Trường học sẽ tiện lợi và hiệu quả hơn, Sinh viên sẽ tự hào hơn khi được mang trên mình thương hiệu ngôi Trường mà mình đang học tập.

In thẻ sinh viên

Thi công lắp đặt hệ thống quản lý thẻ thư viện

 

Hồ Việt Phát nhận gia công và sản xuất các mẫu mã, thẻ giữ xe theo tiêu chí riêng của quý khách hàng.

- Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

- Tel: (08) 6299 6829 -(08) 6299 6830 - (08) 62 533 737 - (08) 62 533 777 - (08) 6282 5678

- Hotline: 0908 6789 47 - 01218 333 338 - 0936 039 579

- Email: hovietphat@thenhua.info

- Tham khảo thêm sản phẩm mẫu tại website: www.thenhua.info <-- Click

Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân BìnhDịch vụTìm đối tác