Bột trét ngoại thất Seamaster 1003 bao 40kg

302.000
Nội dung
Bột trét tường Seamaster 1003 là loại bột trét được sản xuất bằng công thức hiện đại, là loại bột được pha sẵn, chống thấm nước, chống kiềm cao, có độ bám dính và độ mịn cao dùng để che lấp các vết sần sùi, khe nứt để làm phẳng bề mặt bê tông chống được các tác nhân bên ngoài của thời tiết.
Bột Trét Ngoại Thất Seamaster 1003 Nice N Easi Plaster là một loại bột trét đặc biệt đã được pha trộn sẵn, sử dụng cho lớp trét lót và lớp trét trong cùng trên tường và trần nhà. Bột trét có khả năng chống thấm nước nên có thể sử dụng cả cho những bề mặt ngoại thất trong điều kiện môi trường khô hay ẩm ướt.
Sản phẩm thích hợp dùng trên các bề mặt bê tông, các bề mặt xây gach, các bề mặt nề…Nhưng không sử dụng Bột Trét Ngoại Thất Seamaster 1003 Nice N Easi Plaster cho các bề mặt đã sơn rồi và không trét bột bằng cách phun xịt. Có thể sơn hoặc gián dấy trên bề mặt trét bột đã khô cứng.
Hợp Thành Phát chuyên phân phối sơn chính hãng: Seamaster, Jotun, Expo, KCC, Nanpao, Raibow, Joton,...
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Tân BìnhDịch vụTìm đối tácBột trét nội thất Seamaster Bột trét ngoại thất Seamaster Sơn nước Seamaster

{{----}}