Địa chỉ bán hạt Quinoa diêm mạch tại Gò Vấp TpHCM

Thương lượng
Nội dung
Hạt diêm mạch hay còn gọi là hạt quinoa là loại hạt giống như ngũ cốc, cũng được dùng như ngũ cốc nhưng chúng lại không phải là ngũ cốc mà thuộc họ hénopodiacées (chung dòng họ với rau bina và củ cải đường).
Hạt quinoa hữu cơ Organic có thành phần giống như lúa mì, ngũ cốc, đặc biệt trong tất cả các loại thực vật thì chỉ có hạt quinoa là có các acid amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được nó tương đương với các acid amin có trong sữa. Chính vì thế trên mặt giá trị dinh dưỡng, hạt quinoa được xem là “siêu thực phẩm” trong tương lai.
Hạt diêm mạch đặc biệt hơn là thực phẩm duy nhất trên thế giới cân bằng được các chất như protein ,xơ, đường và đăc biệt không chứa Gluten ( đây là một loại protein gây khó tiêu)…. vì lẽ đó hạt diêm mạch được cơ quan hàng không và vũ trụ Mỹ (NASA) chọn làm thực phẩm cho các phi hành gia của mình.
Liên hệ: 0932 996 059 (zalo,viber)
Fanpage: Hạt dinh dưỡng nhà Huyền
Địa chỉ: 23/10 Đường số 21, Phường 8, Gò Vấp (Gọi trước khi đến nhé)
GIới thiệu
Hạt diêm mạch được bao bọc bởi lớp màng đắng bên ngoài gọi là màng saponin, nên một số động vật không ưa thích món ăn này. Do đó hạt diêm mạch là loại thực phẩm siêu sạch do không thuốc trừ sâu.
Ưu điểm
Công dụng của hạt quinoa diêm mạch Với sức khỏe:
Ăn chay, ăn dặm
Hỗ trợ điều trị tiểu đường, chống ung thư
Tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ
Tăng đề kháng
Tốt cơ, xương
Sắc đẹp: giảm cân, đẹp da
Khuyến mãi & Ưu đãi
Dinh dưỡng trong hạt Quinoa- hạt diêm mạch:
Hạt diêm mạch quinoa có hàm lượng protein cao nhất trong các loại hạt, cũng là hạt có hàm lượng chất dinh dưỡng tổng thể rất phong phú.
Liên hệ: 0932996059
Thông tin người dùng
  • Trần Huyền
  • 07-10-2019
  • 23/10 Đường Số 21, Phường 8, Gò Vấp

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Gò VấpẨm thực, du lịchẨm thựcHạt quinoa Hạt diêm mạch

{{----}}