Địa chỉ bán hạt lanh Mỹ tại quận Gò Vấp TP HCM

250.000
Nội dung
Tác dụng của hạt lanh trong quá trình giản cân
Việc dùng hạt lanh giảm cân trước hết phải kể đến lượng chất xơ dồi dào mà có có được. Hơn thế nữa chất xơ trong hạt lanh còn bao gồm cả hai loại là chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan. Đây đều là hai loại chất quan trọng hỗ trợ rất tốt quá trình giảm cân của bạn. Riêng với chất xơ hòa tan, sẽ gắn với các chất khác như cholesterol và đường, giúp ngăn chặn hoặc làm chậm quá trình hấp thu những chất này vào máu. Đó là lý do vì sao chất xơ hòa tan có thể giúp điều hòa lượng đường huyết, việc ổn định đường huyết cũng giúp giảm cảm giác thèm ăn cho cơ thể bạn. Chất xơ trong hạt lanh còn được xem là có thể hút các chất độc hại trong ruột, giúp làm sạch ruột và sinh ra lecithin trong cơ thể từ đó giúp kích thích hoạt động đốt cháy mỡ. Với khoảng 2 thìa cà phê hạt lanh được khuyên dùng mỗi ngày, bạn có thể cung cấp cho cơ thể khoảng 6g chất xơ, tương đương 15-25% lượng tương ứng khuyến cáo cho cơ thể hàng ngày.
GIới thiệu
Địa chỉ bán hạt lanh Mỹ tại Quận Gò Vấp Tphcm? Hạt Lanh và Bột hạt lanh của HTFood được nhập trực tiếp từ Canada, Úc với chất lượng tốt nhất. Cửa hàng bán hạt lanh ở đâu tại TpHCM.
0936.1368.79
Ưu điểm
=>> TPHCM: 10/19, Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp
=>> HÀ NỘI: Số 32, Ngõ 146, Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0936136879 - 0989025155
Website: quaoccho.vn
Thông tin người dùng
  • langthang18vn
  • 01-11-2017
  • Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Gò VấpẨm thực, du lịchẨm thựcCửa hàng bán hạt lanh tại quận Gò Vấp Nơi bán hạt lanh tại quận Gò Vấp Mua bán hạt lanh tại quận Gò Vấp

{{----}}