Cửa hàng bán Hạt Macca Úc tại Quận Bình Thạnh Tphcm - Hạt Macca Úc

900.000
Nội dung
CỬA HÀNG BÁN SỈ & LẺ HẠT MACCA GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH - TPHCM, MUA BÁN HẠT MACCA UY TÍN NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH - TPHCM. ĐỊA CHỈ BÁN BUÔN & BÁN LẺ HẠT MACCA NHẬP KHẨU GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH - TPHCM. CỬA HÀNG BÁN HẠT MACCA GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH THẠNH - TPHCM, SIÊU THỊ NÀO BÁN HẠT MACCA Ở QUẬN BÌNH THẠNH - TPHCM?

Cách bảo quản và lưu trữ Mắc ca

-Khi mua mắc ca về thì bạn nên bảo quản ở nơi mát mẻ, đựng mắc ca trong những thiết bị tương đối kính, tránh tiếp xúc với các thực phẩm có mùi khác, tốt nhất là ở trong ngăn mát tủ lạnh của bạn.
-Nếu bạn mua về lưu trữ với số lượng lớn thì cách tốt nhất để giữ được chất lượng hàng tốt nhất thì bạn nên trữ mác ca trong ngăn đông tủ lạnh nếu thời gian bạn sử dụng kéo dài hơn 3-4 tuần.
-Lưu ý khi bạn dùng macca thì khi ăn , bạn chỉ nên tách vỏ với số lượng ăn vừa đủ, không nên tách vỏ một lúc quá nhiều hạt và sử dụng không hết , điều này sẽ rất dễ làm mất đi dinh dưỡng bên trong của macca.
Ưu điểm
=>> TPHCM: 10/19, Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp
=>> HÀ NỘI: Số 32, Ngõ 146, Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0936136879 - 0989025155
Website: quaoccho.vn
Thông tin người dùng
  • vanconngayxanh1199
  • 02-11-2017
  • 30, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 17, Quận Phú Nhuận

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Bình ThạnhẨm thực, du lịchẨm thựcHạt macca Úc mua ở đâu tại Quận Bình Thạnh Mua bán hạt macca Úc tại Quận Bình Thạnh Nơi bán hạt macca Úc tại Quận Bình Thạnh

{{----}}