Xin visa đi Nam Phi

Thương lượng
Nội dung
– Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng (Có chữ ký , đóng dấu trên hộ chiếu)
– 2 ảnh 3.5×4.5 cm nền phông trắng mới chụp
– Mẫu đơn xin Visa Nam Phi (Bl-84) viết bằng mực đen, chữ in hoa, ngôn ngữ Tiếng Anh
– Booking vé máy bay khứ hồi 2 chiều
– Booking phòng khách sạn
– Bảo hiểm du lịch có hiệu lực từ ngày bắt đầu nhập cảnh đến khi bạn xuất cảnh khỏi Nam Phi, Bảo hiểm du lịch sẽ chi trả mọi chi phí khi bạn gặp bất cứ tai nạn gì tr Thời gian làm visa đi Nam Phi: 7 – 10 ngày, không tính ngày nộp thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của Đại sứ quán
=> Nộp hồ sơ làm visa đi Nam Phi từ Thứ 2 đến T6
Thông tin chi tiết
Dịch vụ---
Điểm đến---
GIới thiệu
Phí làm visa đi Nam Phi : Liên hệ Visa Greencanal Travel để được giá tốt nhất : 0904 386 229 / 0918 587 996
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 3Ẩm thực, du lịchDu lịchvisa đi nam phi xin visa đi nam phi làm visa đi nam phi

{{----}}