Giới thiệu Campus Tống Hữu Định - Wonderkids System

10.000.000
Nội dung
Campus Tống Hữu Định – Trường mầm non quốc tế dạy chương trình Montessori tốt nhất cho trẻ, Quận 2, TP.HCM. Chúng tôi sẽ giúp con bạn phát triển toàn diện theo phương pháp giáo dục tiên tiến nhất - phương pháp giáo dục Montessori chuẩn quốc tế.
WonderKids Montessori School là gì?
Hệ thống trường mầm non quốc tế WonderKids Montessori School là hệ thống các trường mầm non tư thục sử dụng phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới – phương pháp Montessori trong giảng dạy các bé từ 18 tháng – 9 tuổi. Chúng tôi là một thành viên của Hiệp Hội Montessori Hoa Kỳ (AMS – American Montessori Society). Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, nhân cách, kỹ năng,… Các cơ sở chính của chúng tôi:
WonderKids Montessori School Quận 2: Campus Tống Hữu Định, Campus Nguyễn Văn Hưởng, Campus Xuân Thuỷ
WonderKids Montessori School Quận 7: Campus Phú Mỹ Hưng
WonderKids Montessori School Huyện Bình Chánh: Campus Trung Sơn
Mô tả
Phương pháp giáo dục Montessori
Đây là phương pháp được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Phương pháp Montessori là phương pháp hiệu quả nhất giúp trẻ phát triển toàn diện.
Ưu điểm & Ưu đãi
Trường chuẩn quốc tế áp dụng phương pháp montessori trong giảng dạy
Thông tin người dùng

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 2Tuyển sinh, tuyển dụngTuyển sinhtrường song ngữ quốc tế phương pháp giáo dục montessori trường mầm non montessori

{{----}}