Nước hoa nữ Lancome Lavie Est Belle Flower Happiness 75ml (Tester)

1.780.000
Nội dung
Mới về em này :) LANCOME FLOWER HAPPINESS Lavie Est Belle
Mùi thơm hiện đại và quyến rũ nhé :)
Giá: tester 75ml #1780k
Phiên bản Lavie Est Belle mang tên - Loài hoa của hạnh phúc. Khác hẳn với mùi hương hiện tại của Lavie Est Belle, phiên bản Flowers of Happiness là sự hấp dẫn và ngọt ngào tuyệt đối đến hầu hết những ai một lần thử mùi hương quyến rũ này.
Không phải là một loài hoa, Flowers of Happiness là phiên bản kết hợp từ sự trong trẻo của cánh hồng nước Pháp, sự cuốn hút từ loài hoa mẫu đơn và sự ngọt ngào thuần khiết từ loài hoa nhài. Nét hương cộng hưởng này khiến nàng trở nên lôi cuốn với bất kỳ ai đến gần nàng.
Điều ngọt ngào dành cho tất cả phụ nữ không phải là món quà nào khác mà chính là phiên bản Lavie Est Belle Flower of Happiness.
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng nước hoa cách da khoảng 20cm, tập trung vào những vùng da ở: cổ tay, sau tai hoặc sau gối để giữ hương được lâu hơn.
Dung tích: 75ml
Xuất xứ: Lancome, Pháp
(luxshop.vn)
GIới thiệu
Phiên bản Lavie Est Belle mang tên - Loài hoa của hạnh phúc. Khác hẳn với mùi hương hiện tại của Lavie Est Belle, phiên bản Flowers of Happiness là sự hấp dẫn và ngọt ngào tuyệt đối đến hầu hết những
Ưu điểm
Flowers of Happiness là phiên bản kết hợp từ sự trong trẻo của cánh hồng nước Pháp, sự cuốn hút từ loài hoa mẫu đơn và sự ngọt ngào thuần khiết từ loài hoa nhài. Nét hương cộng hưởng này khiến nàng tr
Khuyến mãi & Ưu đãi
Free ship toàn quốc
Hàng chính hãng Pháp
Thông tin người dùng

TagsThời trang, làm đẹpNước hoa, mỹ phẩmlancome lavie est belle lancome flower happiness

{{----}}