Móc treo bóng đá, bóng rổ, móc treo mũ nón trưng bày dành cho shop

25.000
Nội dung
- Đây là loại móc treo đặc thù cho các của hàng bán đồ thể thao để trưng bày bóng các loại như bóng đá, bóng truyền, bóng rổ...Giúp tiết kiệm không gian và tăng hiệu quả trưng bày cho cửa hàng
- Các shop kinh doanh đồ thể thao thì không thể nào thiếu các loại hàng hóa như quả bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền nên để trưng bày thông thường như các hàng hóa khác thì không phải là điều dễ dàng. Do đó để trưng bày chúng một cách bắt mắt và hiệu quả nhất thì bạn phải sử dụng các loại móc treo chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho những quả bóng tròn.

Thông tin về sản phẩm:
- Chất liệu: Thép mạ inox không gỉ
- Cấu tạo: Gồm 1 đầu có đế cài vào thanh inox hoặc rãnh nhôm tôn đột lỗ. Đầu còn lại được thiết kế bo tròn để đỡ vừa những quả bóng.

- Mã sản phẩm: K06A, D1A.
- Đường kính thân: 5mm.
- Chất liệu: Thép mạ inox.
GIới thiệu
Những quả bóng có dạng tròn nên việc tìm được những dòng giá kệ để trưng bày chúng đang là một vấn đề gặp phải cho các chủ shop kinh doanh các mặt hàng thể thao.
Ưu điểm
Đây là loại móc treo đặc thù cho các của hàng bán đồ thể thao để trưng bày bóng các loại như bóng đá, bóng truyền, bóng rổ...Giúp tiết kiệm không gian và tăng hiệu quả trưng bày cho cửa hàng
Khuyến mãi & Ưu đãi
mua với số lượng 100 cái giá sẽ tốt hơn
Thông tin người dùng

TagsKhácDụng cụ, đồ thể thao nón bóng đá

{{----}}