Máy quấn màng pe thùng carton giá rẻ

Thương lượng
Nội dung
Máy quấn màng pe thùng carton, kiện hành lý được thiết kế đặc trưng chuyên biệt với bộ phận khung inox giúp giữ vững kiện hàng khi làm việc và chương trình cài đặt tự động trên bảng điều khiển PLC giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công trong khâu đóng gói.
Máy quấn màng pe thùng carton, kiện hành lý tự động thích hợp sử dụng đóng gói quấn màng pe hành lý tại sân bay nhà ga và các đơn vị giao nhận vận tải nưới ngoài (logictics) và sản xuất phân phối trong nước.
*Máy quấn màng pe thùng carton có tính năng nổi bật:
Máy phù hợp quấn màng cho các kiện hàng có trọng lượng tối đa 100kg.
Máy quấn màng pe thùng carton, kiện hành lý, các kiện hàng nhỏ được thiết kế đặc trưng với bộ phận khung giúp giữ vững kiện hàng khi quấn.
Máy được trang bị PLC với chương trình cài đặt tự động.
Máy quấn màng pe tự động có chức năng mắt thần tự động nhận dạng đối với chiều cao kiện hàng và hệ thống đếm tự động số vòng và số kiện hàng quấn được.
https://maydongdaigiare.gianhangvn.com/
GIới thiệu
Máy quấn màng tự động dùng quấn màng PE xung quanh các thùng carton hàng hóa, các gói hành lí và kiện hàng trong lĩnh vực sản xuất đóng gói, vận tải, giao nhận, sân bay, hàng không, xuất nhập khẩu...
Ưu điểm
Máy quấn màng pe thùng carton được sản xuất theo công nghệ và thiết kế của Nhật phù hợp với đóng gói kiện hàng, thùng carton có kích cỡ vừa và nhỏ từ 900mm trở xuống và trọng lượng tối đa 100kg...
Bảo hành
12 tháng
Thông tin người dùng

TagsĐiện tử, kỹ thuật sốĐiện lạnh, gia dụngMáy quấn màng pe thùng cartonMáy quấn màng peMáy quấn màng pallet

{{----}}