Đang xử lý...

Thứ sáu, 14/1/2022, 16:00 (GMT+7)

Ưu đãi: Mua một ngày quảng cáo trên trang chủ VnExpress, tặng một ngày quảng cáo trên trang chủ Rao Vặt

Cơ hội nhận ưu đãi lớn từ ngày 28/06/2021 với chương trình khuyến mãi “Mua một ngày quảng cáo trên trang chủ VnExpress, tặng một ngày quảng cáo trên trang chủ Rao Vặt".  

Cùng việc thu hút sự chú ý và mở rộng tệp khách hàng thì giờ đây, bạn có thể tiếp cận đến hơn 50 triệu độc giả của cả hai trang VnExpress và Rao Vặt với chương trình ưu đãi khi mua một ngày quảng cáo Home trang VnExpress, bạn sẽ được tặng một ngày quảng cáo tại Tin nổi bật trên trang Rao Vặt. 

Điều kiện áp dụng chương trình

Áp dụng khi khách hàng thanh toán trực tiếp qua thẻ ATM, thẻ quốc tế hoặc Ví điện tử MoMo.

Một số quy định cơ bản khi đăng tin:

Tiêu đề tin đăng:

     - Tiêu đề bao gồm tối đa 70 ký tự miêu tả về sản phẩm và dịch vụ muốn bán bao gồm tên, model, tình trạng. Đối với tin đăng về bất động sản cần bổ sung thêm loại nhà đất, địa chỉ, số phòng ngủ,...

Hình ảnh:

     - Mỗi tin đăng được tối đa 6 hình ảnh thể hiện chân thực về sản phẩm hoặc dịch vụ. Chúng tôi có quyền loại bỏ những tin đăng sai quy định về hình ảnh.

Nội dung:

     - Bất động sản: loại nhà đất, tên đường, diện tích, số phòng ngủ, hướng nhà.

     - Ôtô: hãng xe, mẫu xe, loại xe, số km đã đi, xuất xứ, tình trạng.

     - Các mục khác: tên sản phẩm, model, tình trạng.

     - Nghiêm cấm nội dung thông tin liên quan đến sex, chính trị, tôn giáo; các thông tin vi phạm pháp luật, thuần phong, mỹ tục nói chung, bao gồm nhưng không giới hạn, các thông tin quảng cáo, rao vặt về rượu, thuốc lá, thịt thú rừng, vũ khí các loại, các sản phẩm nhái hoặc các sản phẩm giả của các hàng hoá khác, các mặt hàng không được quảng cáo, hoặc các sản phẩm quốc cấm khác. Nếu có tồn tại bất kỳ thông tin nào như vậy trên website, Ban quản trị và ban biên tập Website sẽ sàng lọc và loại bỏ, xóa khỏi hệ thống các thông tin như vậy mà không cần thông báo trước.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các thông tin khác về Quy chế hoạt động tại đây và Tiêu chuẩn duyệt tin tại đây.

 

Mọi thắc mắc về việc đăng tin, bạn có thể liên hệ qua:

Hotline: 0938 279 033

Email:  raovat@vnexpress.net

VnExpress Fanpage