Máy hút sữa đôi dùng điện và pin Avent SCF303/01 mẫu 2017

6.400.000
Thông tin liên hệ
  • Người bán : Famimax Store
  • Điện thoại : 0938676535
  • Email : famimaxstore@gmail.com
Hình ảnh
Bản đồ
Đây là dòng máy hút sữa có thiết kế nhỏ gọn, có thể dùng điện hay dùng pin để các bà mẹ có thể bỏ vào túi xách mang theo khi đi làm hay đi du lịch. Bên cạnh đó, máy sử dụng công nghệ Nhịp sóng Rhythmic do Philips Avent phát triển được mô phỏng chu kì trẻ bú và nuốt sữa tự nhiên để tạo ra dòng sữa nhanh hơn và hút hiệu quả hơn. Đặc biệt, máy hút sữa Philips Avent SCF303/01 sử dụng chế độ hút xen kẽ với nhịp hút nhẹ nhàng và 4 mức massage cùng phễu chụp massage mềm mại giúp kích thích dòng sữa ra nhanh chóng và nhẹ nhàng bảo vệ ngự không bị chảy sẹ cũng như giúp tăng kích thước vòng 1.
 
 
Tính năng của sản phẩm
 
- Được thiết kế để dành tặng các bà mẹ trẻ dù có công việc bận rộng vẫn có thể nuôi con bằng sữa mẹ cũng như bảo vệ vòng một được đầy đặn sau sinh.
- Máy hút sữa Philips Avent SCF303/01 có thiết kế nhỏ gọn, dùng được cả điện và pin 4AA nên mẹ có thể hút sữa bất cứ nơi đâu, từ ở nhà đến chổ làm.
- Máy còn được trang bị màn hình kỹ thuật số có thể nhìn ngược sáng để mẹ có thể hút trong đêm với đèn LED hình hoa tuyết thể hiện các thông số hút sữa:
+. Dễ dàng chuyển từ chế độ massage sang chế độ hút sữa cũng như chọn chế độ cài đặthút sữa thoải mái nhất.
+. Tính năng hẹn giờ giúp mẹ có thể theo dõi thời gian hút và cảnh báo pin yếu kèm với chế độ tắt/bật, tạm dừng khi cần nghỉ ngơi.
+. Ngoài ra, máy còn có chức năng ghi nhớ tự động lưu lại các lựa chọn mẹ yêu thích.
- Máy sử dụng chế độ hút xen kẽ nên tốc độ hút tự nhiên hơn cũng như giúp kích thích hoóc môn để giảm khả năng gây ung thư cũng như giảm lình trạng chả sệ ngực sau sinh.
- Miếng đệm massage chụp vú có thiết kế độc đáo hình 5 cánh hoa có kết cấu mềm mại giúp kích thích dòng sữa một cách thoải mái và nhẹ nhàng.
- Để đảm bảo an toàn cho động và nguồn sữa vô trùng, máy được làm từ chất liệu không chứa BPA, cũng như được được thiết kế đẻ không cho sữa trào ngược lên ống hút nên mẹ có thể ngồi thoải mái mà hút.
- Theo kèm các phụ kiện hỗ trợ cho mẹ trong việc hút sữa và trữ sữa đến cho bé bú như túi đựng tiện lợi, nắp đậy để trữ sữa và miếng lót thấm sữa. Đặc biệt, để giúp bé dễ dàng bú sữa ngay sau khi hút thì sữa bình sữa và núm vú thiết kế một cách tự nhiên.
 
Máy hút sữa Philips Avent SCF303/01 mẫu 2017 bao gồm:
+. 1 thân máy hút sữa đôi Avent SCF303/01.
+. 2 bình sữa Avent Natural 125ml có núm ty.
+. 2 đệm massagesilicon và 2 nắp đậy phễu.
+. 2 dây dẫn khí.
+. 2 cỗ phễu.
+. 2 van 1 chiều.
+. 2 chặn sữa.
+. 2 nắp đậy chặn sữa.
+. 8 miếng lót thấm sữa (4 cho ngày, 4 cho đêm).
+. 1 túi đựng máy màu đen.

+. 1 Phiếu bảo hành của công ty Philips.

TagsTP Hồ Chí MinhQuận Gò VấpThời trang, làm đẹpMẹ và bé