Viên uống yến xào - yến đảo Việt Nam

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 2, Phường Thạnh Mỹ Lợi
  • Giá: 830.000
  • Ngày đăng: 17/07/2017 13:43
  • Người bán : diemmytqt
  • Địa chỉ liên lạc : 22 Đường 69A, Khu Phố 1
  • Điện thoại liên hệ : 0983509050

Là một loại thực phẩm bổ sung thế hệ mới duy nhất trên thị trường hiện nay có nguồn gốc từ tuyến nước bọt tiết ra từ cặp tuyến dưới lưỡi của một loài chim yến có tổ ăn được đó là loài chim yến Fuciphaga. Với giá trị dinh dưỡng và độ tinh khiết cao, thuần thiên nhiên, đặc biệt trong tổ yến có hàm lượng chất kích thích tổng hợp DNA khá nhiều và các dưỡng chất, khoáng chất, các nguyên tố đa vi lượng được tiết ra trong từng sợi nước bọt của chim yến là nguồn dinh dưỡng quý giá mà cơ thể của mỗi người không thể tự sản sinh ra được. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc cải thiện chức năng tổng thể của cơ thể con người để đạt đến hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tuy chỉ ra đời trong vài năm gần đây nhưng đã được hàng ngàn người sử dụng với những liều lượng khác nhau và được công nhận như một sản phẩm mang lại hiệu quả chăm sóc sức khỏe tốt với nhiều báo cáo về việc chăm sóc sức khỏe được Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận và đạt chứng chỉ FDA của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ.

LỢI ÍCH ĐỐI VỚI SỨC KHOẺ

1. Tác dụng lớn về chăm sóc sức khỏe của Viên Uống Yến Sào® và các công năng quan trọng sau:
+ Đẩy nhanh sự đổi mới và tổng hợp các protein collagen.
+ Ngăn chặn sự oxy hóa các protein thủy tinh thể để ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể, ức chế các phản ứng viêm nhiễm, đẩy nhanh sự đổi mới và tổng hợp các protein collagen, đạt đến hiệu quả cải thiện tình trạng các bệnh viêm khớp, viêm nha chu…

2. Điều tiết cân bằng nội tiết tố:
+ Cải thiện sắc tố, tươi trẻ làn da, tái tạo tế bào…
+ Làm giảm bớt các bệnh liên quan đến hội chứng mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt, sa trễ tuyến vú…
+ Tăng cường sinh lực, cải thiện chức năng tình dục, tinh lực không tốt….

3. Đẩy lùi ảnh hưởng của lão hóa:
Nâng cao chất lượng giấc ngủ cho người cao tuổi, giảm thiểu số lần tiểu đêm, đồng thời đẩy lùi các ảnh hưởng của lão hóa như đục thủy tinh thể, da đồi mồi, đốm sắc tố, lão thị, loãng xương…

4. Chăm sóc sức khỏe bằng cách giữ kinh mạch thông suốt:
Những cơn đau toàn thân gây ra do tuần hoàn máu không tốt như các vết sưng bầm, các cơn đau toàn thân không rõ nguyên nhân… Những vấn đề khác của cơ thể cũng được cải thiện đáng kể sau khi sử dụng viên uống yến sào trong thời gian dài.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.