Sửa quần áo thương hiệu cao cấp quốc tế

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 3, Phường 3
  • Giá: 50.000
  • Ngày đăng: 27/05/2017 21:10
  • Người bán : Xuân Lộc
  • Địa chỉ liên lạc : 51/36/1 Cao Thắng
  • Điện thoại liên hệ : 0936208806

Chị Hoàng Trúc - một vị khách gây nhiều cảm hứng đã liên hệ trực tiếp đội ngũ sửa quần áo của Shop Xuân Lộc vào một buổi chiều tại con hẻm 51/36/01 Cao Thắng để hoàn thiện những chiếc đầm và quần áo mang thương hiệu của một số nhà thiết kế nổi tiếng tại nước ngoài mà chị mua và mang từ Anh Quốc về Việt Nam. Trong đó có một số trang phục vì quá rộng và dài (không hợp size của người Châu Á) nên chưa một lần mặc.

Sau vài lần quyết định mang thử một số trang phục cao cấp của chị đến một vài tiệm sửa quần áo nổi tiếng ở Sài gòn để hoàn thiện nhưng ít lần trong số đấy được giải quyết theo đúng yêu cầu của Chị. 

Là người khá kỹ tính trong việc lựa chọn đối tác để hỗ trợ hoàn thiện quần áo của mình nên chị đã tìm và nghiên cứu kỹ rất nhiều thông tin về XUÂN LỘC FASHION. Câu hỏi chị đặt ra cho chúng tôi trong lần đầu tiên tiếp xúc, "lý do chọn nghề sửa quần áo???". Chị nhận được phản hồi rất ngắn gọn từ chúng tôi "muốn mở 1 mô hình shop sửa quần áo chuyên nghiệp có thể hỗ trợ khách hàng từ sản phẩm bình dân đến quần áo cao cấp mang thương hiệu quốc tế."

Đa số sản phẩm của Chị thường phải lên vai, lên đai và giảm size, bóp tay và lên lai. Chúng tôi phải sử dụng đến kỹ thuật may cao cấp mới đáp ứng được những chiếc đầm mang thương hiệu cao cấp quốc tế. Với những sản phẩm đính đá và hạt cườm, thợ may phải sử dụng sự khéo léo, tinh tế cùng kỹ thuật may chuyên nghiệp mới có thể giải quyết được sản phẩm của chị.

Sau khi nhận sản phẩm hoàn thiện xong, chị vô cùng bất ngờ và bộc bạch với chúng tôi". Thật sự những chiếc đầm chị mua từ bên Anh về giá rất cao có chiếc lên đến vài chục triệu nhưng khác form dáng nên không mặc được từ khi đến shop Xuân Lộc chỉnh sửa với chi phí 200.000 - 300.000 chị cảm thấy rất tự tin và thoải mái khi diện những chiếc đầm này vào những dịp sự kiện hoặc họp hội tại công ty".

P/s: Hình ảnh đính kèm là một số trang phục mang thương hiệu quốc tế nổi tiếng mà XUÂN LỘC Fashion hoàn thiện.
#suaquanaocaocap #suaquanaohanghieu #suaquanaotannoi#xuanlocfashion 
Hotline: 0908 418 036 (Ms.Hiếu) - 0936 208 806 (Mr.Trung)
Địa chỉ: 51/36/01 Cao Thắng, P.3, Q.3

Website: XuanLocFashion.com - SuaQuanAo.com.vn

Facebook: suaquanaotannoi

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.