Nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện JW

Thương lượng
Thông tin liên hệ
Hình ảnh

Nhan sắc  vốn là món quà vô giá mà tạo hóa ban cho phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu dáng hình xinh đẹp như mong đợi. Trong đó, vẻ đẹp gương mặt với dáng mũi thanh tú là mong ước của hầu hết phụ nữ. Nhằm đáp ứng mong ước trên, kỹ thuật Nâng Mũi Sụn Sườn ra đời là một cuộc cách mạng, cải thiện và thỏa mãn ước mong làm đẹp của vô số phụ nữ Việt.

Sở hữu mũi cao ráo là mong ước của nhiều phụ nữ hiện đại.

Tỉ lệ vàng cho khuôn mặt với dáng mũi đẹp

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, có thể nói mũi quyết định đến thẩm mỹ tổng thể của khuôn mặt. Để tạo nên sự hài hòa, chiếc mũi cần đạt đến các tỉ lệ bao gồm: Độ cao, chiều dài, độ rộng.. từ đó mang lại cân bằng cho khuôn mặt. Tạo ấn tượng cho người đối diện.

Theo quan điểm của các nhà hình thể học, chiếc mũi đạt chuẩn tỉ lệ vàng phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt. Phần chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, đặc biệt là khi nhìn nghiêng đầu mũi phải  là điểm cao trước nhất.

Tiêu chuẩn vàng cho dáng mũi đẹp

Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả là tổng thể chiếc mũi phải hài hòa với các phần còn lại của khuôn mặt. Đây được xem là điều quyết định cho một khuôn mặt thanh tú. Chính vì thế, một vài người dù mũi có độ cong và không quá cao nhưng khi đặt vào tổng thể khuôn mặt lại trở nên ăn ý.

Nâng Mũi Sụn Sườn Làm Đẹp Hài Hòa Cho Gương Mặt

Theo TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Công nghệ Nâng Mũi Sụn Sườn được tiến hành dựa trên nền phương pháp nâng mũi cấu trúc Sline. Đây là việc sử dụng một phần sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi. Sụn tự thân được lấy từ chính sụn sườn của chủ thể nâng mũi”.

Các loại sụn tự thân có thể dùng trong nâng mũi

Đối tượng áp dụng công nghệ Nâng Mũi Sụn Sườn là người đã từng trải qua phẫu thuật mũi, sụn tự thân tại vị trí vành tai và vách ngăn mũi không đủ để tiến tục phẫu thuật. Chính vì vậy, sụn sườn là giải pháp an toàn được tính đến cho các trường hợp này.

Kỹ thuật S line ứng dụng nâng mũi sụn sườn

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung cũng cho biết, khi sụn vách ngăn quá yếu hoặc trường hợp mũi đã mổ nhiều lần gây co rút mà sụn vách ngăn không đủ khoẻ thì ưu tiên dùng sụn sườn tạo lại trục mũi và đầu mũi.

Thẩm Mỹ An Toàn Tại JW – Uy Tín Và Thương Hiệu

Tại TP.HCM Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Theo BS Man Koon Suh – Giám đốc Hệ thống JW toàn cầu cho biết: “Trong các kỹ thuật lấy sụn tự thân thì việc lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. Phẫu thuật lấy sụn sườn dùng để nâng mũi phải gây mê a toàn và đúng quy định”.

Khách hàng phẫu thuật mũi tại JW được tiến hành trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn tiêu chuẩn 5 sao – Trang bị hiện đại

Trong thời gian vừa qua, hơn 70% khách hàng đến sửa mũi tại JW là những ca tái phẫu thuật mũi do đã phẫu thuật trước đó từ các cơ sở thẩm mỹ nhưng chưa hài lòng hoặc bị một số biến chứng đã thành công và cải tạo được dáng mũi. Với hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm, JW đã mang lại dáng mũi đẹp bền vững và an toàn cho nhiều chị em phụ nữ.

Khác biệt chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện JW Hàn Quốc là đơn vị nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won, trụ sở chính đặt tại Hàn Quốc.

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS.Man Koon Suh tại sự kiện thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam

Với tiêu chí hệ bệnh viện chất lượng 5 sao, JW có những ưu điểm vượt trội sau:

+ Đội ngũ bác sĩ JW giỏi chuyên môn, được đào tạo tại Hàn Quốc thường xuyên và giàu kinh nghiệm

+ Hệ thống trang thiết bị hiện đại, chuẩn Quốc tế, nhập khẩu từ nước ngoài.

+ JW chú trọng những yếu tố an toàn và thẩm mỹ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng

+ Kết quả thẩm mỹ phù hợp với cơ địa từng người, mang đến vẻ đẹp tự nhiên.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về phương pháp Nâng Mũi Sụn Sườn và sở hữu thêm cho mình một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ an toàn, uy tín tại Việt Nam.

Xem chi tiết dịch vụ tại: Nâng Mũi Sụn Sườn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Uy Tín

TagsTP Hồ Chí MinhQuận 1Thời trang, làm đẹpDịch vụ làm đẹp