MIỄN PHÍ chăm sóc da mặt trị giá 7 triệu đồng

  • Hà Nội, Quận Ba Đình, Phường Cống Vị
  • Giá: 10.000
  • Ngày đăng: 20/03/2017 12:06
  • Người bán : hanoichamsocda
  • Địa chỉ liên lạc : 90
  • Điện thoại liên hệ : 0975932279

Em hiện tại đang làm nhân viên marketing cho spa chăm sóc da Hà Nội ạ.

Hiện tại bên em đang có chương trình tặng các khách hàng một buổi điều trị da chống lão hóa miễn phí tại Hà Nội.

Xuất phát từ phân tích mỗi làn da có một thể trạng, đặc điểm sinh lý khác nhau. Do vậy, khả năng hấp thụ cũng như cơ chế trao đổi, tái tạo … cũng khác nhau đòi hỏi chế độ chăm sóc, chế độ nuôi dưỡng khác nhau giữa các cá nhân. Do vậy, khi tới spa bên e, dựa trên đặc điểm sinh lý của từng người mà các chuyên gia của Spa sẽ đưa ra những liệu trình trị liệu riêng biệt phù hợp với thể trạng sinh lý mỗi làn da.

Trị giá một buổi trị liệu cao cấp này bình thường là 7,000,000 VND , chương trinh ưu đãi được áp dụng trong khoảng thời gian giới hạn chỉ vài ngày thôi ạ. Các chị muốn đăng ký thì đăng ký nhanh ở link website này và xem thông tin chi tiết tại : http://dieutrichonglaohoa.com/ nhé.

Em cam kết chương trình miễn phí 100% đấy ạ.

Bên em rất mong được chào đón các chị ạ.

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.