Gọt mặt V line uy tín tại TP.HCM - JW

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 30/07/2017 00:30

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp khuôn mặt toàn diện của phái đẹp thời kì hiện đại, phương pháp thẩm mỹ Gọt Mặt V Line được nhiều người biết đến gắn liền với thương hiệu thẩm mỹ đỉnh cao xuất phát từ Hàn Quốc nay đã có mặt tại Việt Nam.

Gương mặt V Line thon gọn là vẻ đẹp nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay mong ước

Làm đẹp toàn diện gương mặt nhờ gọt mặt V Line

Khuôn mặt từ lâu đã đóng vai trò quan trọng cho mỗi con người. Chưa kể đến những đường nét chi tiết, khuôn mặt sẽ góp phần tạo ra tổng diện hợp lý cho từng bộ phận mắt, mũi, miệng.

Tỉ lệ gương mặt cân đối theo xu hướng V Line hiện đại

Theo quan điểm của các nhà hình thể học, khuôn mặt được cấu tạo từ 3 phần chính bao gồm:

+ Xương

+ Cơ

+ Da

Yếu tố quan trọng tạo nên hình dáng gương mặt được quyết định bởi cấu trúc xương hàm mặt. Theo đó, phẫu thuật gọt mặt V Line sẽ tác động trực tiếp đến phần xương hàm mặt, tạo ra chỉnh thể khuôn mặt cân đối từ phần xương góc hàm, xương cành hàm, đến phần cằm.

Phẫu thuật gọt mặt V Line sẽ tác động trực tiếp vào vùng xương hàm mặt

Ngoài ra, phẫu thuật gương mặt V Line có thể đi kèm với kĩ thuật hạ xương gò má, độn cằm hoặc cắt gọt một phần xương cằm. Từ đó mang lại tổng thể gương mặt hài hòa.

Gọt Mặt V Line Uy Tín Tại TP.HCM - JW Thương Hiệu Thẩm Mỹ Toàn Cầu

Hiện nay, phương pháp Gọt Mặt V Line Uy Tín Tại TP.HCM – JW được tiến hành khá phổ biến và nhanh chóng.

Theo đó, chuyên gia thẩm mỹ JW sẽ tiến hành chiếu chụp phim hàm bằng thiết bị máy CT3D hiện đại. Các tỉ lệ xương hàm mặt sẽ được làm rõ, từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ vạch định rõ tỉ lệ xương cần cắt gọt để mang lại khuôn mặt cân đối.

Máy CT3D chiếu chụp phim hàm được dùng trong phẫu thuật Gọt Mặt V Line Uy Tín Tại TP.HCM – JW

Tại JW, gọt mặt sử dụng thiết bị cắt xương chuyên dụng Hi Speed Aesculap. Nhờ lưỡi cắt mảnh, sắc bén tạo ra đường cắt gọt tinh tế, không tạo bọt xương, không gây đau đớn cho người thực hiện.

Gương mặt chuyển biến sau khi gọt mặt V Line tại JW

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW: “Thẩm mỹ gọt mặt là một đại phẫu quan trọng, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn nghiệp vụ cao. Hệ thống thiết bị hiện đại sẽ giúp phẫu thuật diễn ra nhanh chóng và an toàn cho người thực hiện. Tuy nhiên, tay nghề bác sĩ đóng vai trò 90% cho sự thành công của gương mặt”.

Khác biệt chỉ có tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW là đơn hoạt động nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ hệ thống Bệnh viện Jeong Won trên toàn cầu, trụ sở chính đặt tại Seoul – Hàn Quốc.

Thẩm mỹ gọt mặt tại JW được tiến hành với các ưu điểm vượt trội sau:

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn trực tiếp cho từng khách hàng cụ thể. Từ đó đưa ra phương pháp giải quyết phù hợp cho mỗi người.

+ Hệ thống cơ sở vật chất bệnh viện chuẩn 5 sao  cấp phép của Bộ Y tế. Máy móc, thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ các cường Quốc thẩm mỹ hàng đầu thế giới (Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thụy Điển…)

+ Thẩm mỹ gọt mặt đảm bảo hiệu quả sau một lần thực hiện, không đau đớn, không để lại sẹo xấu. Nhờ đường mổ bên trong khoang miệng.

+ Với các trường hợp đặc biệt khó, khách hàng sẽ được chuyển thông tin tình trạng qua Hàn Quốc để được chuyên gia nghiên cứu, tìm ra hướng giải quyết. Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội được thẩm mỹ trực tiếp bởi những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ Gọt Mặt V Line. Từ đó sở hữu thêm cho bản thân một địa chỉ uy tín, an toàn và thương hiệu khi có ý định thực hiện thẩm mỹ.

Xem thêm dịch vụ: Gọt Mặt

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.