Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện thẩm mỹ JW - 5 Sao

  • TP Hồ Chí Minh, Quận 1, Phường Bến Thành
  • Giá: Thương lượng
  • Ngày đăng: 04/08/2017 14:11

Hiện nay, Bấm Mí Hàn Quốc đang được xem là một trong những kỹ thuật tạo mắt hai mí nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, lại có rất nhiều thắc mắc từ những người quan tâm về sự duy trì hiệu quả của nó. Mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời cụ thể nhất.

Đôi mắt hai mí to tròn làm cho khuôn mặt cuốn hút hơn

Bấm Mí Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Khuôn mặt có đôi mắt nhỏ với tình trạng một mí, mí lót hay không rõ mí khá phổ biến ở nước ta. Với mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí ấn tượng, rất nhiều người đã nhờ đến sự hỗ trợ của các phương pháp thẩm mỹ mắt trong đó có Bấm Mí Hàn Quốc.

Tiến trình thực hiện bấm mí tạo mắt hai mí

Phương pháp bấm mí được thực hiện trong thời gian từ 30-45 phút, bác sĩ chuyên khoa sẽ đo và xác định vị trí đường tạo mí sao cho phù hợp với khuôn mặt và cân xứng với hốc mắt. Tiến hành tạo liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn bằng chỉ thẩm mỹ rồi cố định. Kỹ thuật này không cần tạo đường cắt, bóc tách nên sau thực hiện sẽ hồi phục rất nhanh, không để lại sẹo hay ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.

Bấm Mí Hàn Quốc có mang lại hiệu quả lâu dài không?

Trong quá trình thực hiện bấm mí, bác sĩ thực hiện sẽ sử dụng loại chỉ thẩm mỹ siêu bền, siêu mãnh nên sẽ mang lại cho người thực hiện đôi mắt hai mí tự nhiên và đảm bảo hiệu quả lâu dài về sau.

Bấm mí giúp người thực hiện có ngay đôi mắt hai mí tự nhiên, cân đối

Điểm ưu việt của bấm mí mà có thể bạn không biết

Bạn biết không, khi thực hiện nhấn mí bác sĩ sẽ không động đến dao kéo, nếp gấp mí mắt được tạo thành là do sợi chỉ được nhấn cố định ở bên trong lớp da mí. Chính vì vậy, bạn có thể giữ nguyên hiện trạng để sở hữu đôi mắt hai mí hài hòa, rút chỉ ra để trở lại với đôi mắt vốn có của bạn hay để áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt khác. Đây là điểm tiện lợi mà bấm mĩ mang lại cho người thực hiện.

Thực hiện bấm mí tại địa chỉ thẩm mỹ tin cây

Đội ngũ bác sĩ chất lượng cao tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Thẩm mỹ mắt là một trong những dịch vụ nổi trội tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với tay nghề chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại đáp ứng phẫu thuật. Chưa hết, JW còn là nơi thường xuyên chào đón sự thăm khám, thực hiện phẫu thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt châu Á. Bởi vậy mà các ca bấm mí mắt tại JW được thực hiện một cách nhanh chóng an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹọ, giúp người thực hiện có đôi mắt hai mí với đường mí rõ ràng, cân xứng, duy trì hiệu quả lâu dài về sau.

Sự hỗ trợ kỹ thuật từ TS.BS. Hong Lim Choi về thẩm mỹ mắt tại JW

Xem chi tiết dịch vụ : Bấm Mí Hàn Quốc

Mua bán rao vặt VnExpress.net

Rao Vặt VnExpress là trang đăng tin rao vặt trực thuộc báo điện tử VnExpress. Mỗi ngày, hàng ngàn tin rao vặt đa dạng các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, ôtô, điện thoại, việc làm... được người dùng đăng tải. Với lợi thế là một chuyên mục chính từ báo điện tử VnExpress, raovat.vnexpress.net đem đến cho bạn đọc kênh trao đổi thông tin rao vặt uy tín và hiệu quả, được nhiều độc giả của VnExpress tin dùng. Hiện tại raovat.vnexpress.net cho phép người dùng mỗi ngày được đăng 1 tin miễn phí.