Thiết bị chăm sóc sức khỏe mát xa thư giãn

Lưu tin:

Giá: 76.000.000 VNĐ

Địa chỉ: Xã Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mô tả chi tiết:

Ghế mát xa Đầy đủ chức năng so với các dòng máy trên thị trường, chế độ mát xa từ đầu đến chân, kích thích tuần hoàn máu; kết hợp giữa túi khí ép chặt và con lăn miết sâu đem lại cảm giác hoàn toàn thư thái, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương như thoát vị đĩa đệm, thấp khớp,…

Ghế matxa cao cấp Shika với tác dụng lên đồng thời 12 kinh tuyến: thái dương, vai, gáy, cột sống, đùi, bắp tay, bàn tay, bắp chân, bàn chân,…xoá tan cơn đau nhức, mỏi mệt; khiến bạn ngủ sâu giấc hơn, khoẻ mạnh hơn. Sản phẩm có các bài mát xa tự động đa dạng:

►Recovery: mát xa phục hồi

►Stretch: mát xa kéo căng, dãn cơ.

►Music sync: trị liệu âm nhạc

►Experience: mát xa kinh nghiệm

►Pain relief: mát xa giảm đau

►Special: chăm sóc đặc biệt:

  • Athlete mode: chế độ dành cho vận động viên
  • Shopaholic
  • Sleeping: chế độ thư giãn
  • Neck & Shoulder: mát xa chuyên sâu cổ và vai
  • Back & Waist: tập trung vùng lưng và eo

Hệ thống con lăn thông minh có thể phát hiện và dò tìm các vị trí huyệt đạo trên cơ thể một cách nhanh chóng do đó khả năng xử lý tình trạng ê mỏi, đau nhức trở nên hiệu quả hơn. Các con lăn được thiết kế và lắp đặt một cách linh hoạt trải đều dọc cơ thể với nhiều góc độ khác nhau thực hiện động tác nhào, đám, xoa bóp, ấn huyệt; di chuyển lên, xuống, mở rộng, xoay,… vận hành đồng thời nhiều chức năng cùng lúc hoặc riêng lẻ.

Động tác mát xa như bàn tay của chuyên viên Spa uyển chuyển đầy linh hoạt, nhẹ nhàng, êm ái đem tới trải nghiệm cho quý khách hàng như ở các Spa cao cấp. Hai đôi vai của chúng ta sẽ được con lăn cao su tiêu chuẩn massage của Shika SK-8918 mát xa vùng cổ-vai-gáy, triệu chứng đau mỏi sớm tiêu tan nhanh chóng. Đồng thời khi kết hợp với chế độ không trọng lực thì lực ma xát khi tiếp xúc giữa con lăn và các huyệt trên cơ thể sẽ lớn hơn, hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặt hàng: 0916.180.361 – 0987 636 081
Website: halohalo.vn
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Kim Phượng

Gợi ý cho bạn:

Tin rao mới

2.000.000 VNĐ

Phường Thị trấn An Thới, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

VnExpress Góp ý