Đang xử lý...

Tại sao sử dụng hộp mica

Thứ tư, 22/11/2017, 20:44 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Hộp Mica là sản phẩm tiện ích được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày, nhưng được ưa chuộng nhất trong việc trưng bày sản phẩm tại các trung tâm mua sắm, nhà hàng ,cửa hàng mỹ phẩm, shop thời trang, các viện bảo tàng …

Tại sao hộp mica được ứng nhiều như thế có những lý do sau:

Thứ nhất là hộp mica dùng để bảo vệ sản phẩm chống trầy xước ,khói bụi. Mica là vật liệu dùng để thay thế thủy tinh,nó thường được tạo ra ca hinh khối khác nhau từ hình tròn , hình bầu dục, hình lập phương….Vì mica có đặc tính dẻo nên thường được thiết kế sao nó có thể bao bọc sản phẩm một cách tốt nhât Điểm nổi bật của hộp mica là thường chắc chắn, an toàn khi bị một lực tác động mạnh nó thường vỡ ra thành từng mảnh chứ không vỡ như thủy tinh.

Thứ hai là hộp mica đựng sản phẩm trưng bày sẽ được quan sát rõ hơn từng góc cạnh cũng như bề mặt của sản phẩm. Hộp mica dùng để trưng bày người ta thường sử dụng tấm mica trong ,bề mặt phẳng mịn, độ dày thường 3mm ánh sáng có thể chiếu qua 92% do đó các khối hộp làm từ chất liệu mica giúp cho khách hàng dễ dàng nhìn hơn . Vì vậy hiện nay các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thi, cửa hàng … sử dụng khá nhiều hộp mica trong việc trưng bày sản phẩm.

Thứ ba hộp mica sẽ nâng tầm sản phẩm được bày cũng giống như bạn mặc bộ cánh thời trang đẳng cấp và sành điệu.Ví dụ sản phẩm được trưng bày là thỏi son, hộp mica sẽ được thiết kế thành từng ngăn, mỗi ngăn là được thiết kế để làm sao vừa vặn từng thỏi son, dù khách hàng đứng quan sát theo các hướng nào cũng thấy được sự đồng nhất, không làm mất tính thẩm mỹ.

Hiên nay hộp mica có nhiều kích thước , hình dạng khác nhau để lựa chọn.

nguồn : https://hopmica.vn/hop-mica/tai-sao-dung-hop-mica.html

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: daolephuong.nina

Người liên hệ: daolephuong.nina

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Xã Quang Sơn, Thị xã Tam Điệp, Ninh Bình

Thỏa thuận

Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội

Thỏa thuận

Xã Ngọc Xá, Huyện Quế Võ, Bắc Ninh

Thỏa thuận

Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

VnExpress Fanpage