Sở hữu lô biệt thự The Phoenix
Thứ tư, 15/1/2020, 08:31 (GMT+7)
Giá: Thỏa thuận
Địa chỉ: Xã Đan Phượng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội
Người đăng: txuyen82
Người liên hệ: txuyen82
Thông tin chi tiết:
Mô tả chi tiết:
CHỈ CÒN 1 LÔ DUY NHẤT ĐẸP NHẤT DỰ ÁN THE PHOENIX GARDEN CHO NHÀ ĐẦU TƯ. MUA NGAY KẺO HẾT KHI SẮP ĐẾN TẾT.
*Anh/chị - nhà đầu tư thông thái khi đọc được tin đăng này nếu quyết định nhấc máy liên hệ với em để nhận tư vấn chắc chắn anh/chị đã lựa chọn đúng người làm việc, người giới thiệu cơ hội đầu tư cực tốt tới anh/chị. Em luôn đặt chữ TÍN & đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để có thể hợp tác với khách hàng không chỉ với 1 BĐS mà còn nhiều BĐS tiếp sau nữa!
Hiện tại, bảng hàng The Phoenix Garden chỉ còn 01 lô đẹp nhất cho các nhà đầu tư nắm lấy cơ hội. Bất động sản cũng giống như nhiều loại hình đầu tư khác, đều tồn tại những "con cá mập" - các nhà đầu tư thành công, giàu có vượt trội hơn so với phần còn lại. Thời cơ chỉ có một nếu nắm bắt kịp lúc.
Lô đất có diện tích 200m2 rất đẹp, hướng Tây Bắc, đường vào 10.5m với giá đang CỰC KÌ ƯU ĐÃI. Tiện ích đồng bộ trong dự án có khuôn viên
Gợi ý cho bạn:
Tin rao nổi bật
Cho thuê 450m2 Showroom, nhà hàng mặt phố Thái Hà mặt tiền 20m
Thỏa thuận
Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Chính chủ bán lô góc 2 mặt tiền thổ cư đầy đủ khu dân cư Bình Lợi
1 tỷ 050 triệu
Xã Bình Lợi, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Khu dân cư Tên Lửa mở rộng, mặt tiền kinh doanh, sổ hồng
1 tỷ 865 triệu
Xã Phạm Văn Hai, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Cơ hội sở hữu căn hộ không cần vay ngân hàng, tặng nội thất cao cấp
1 tỷ 400 triệu
Xã Bình Lợi, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
Cho thê toà nhà 800m2 12 tầng sát Nguyễn Văn Cừ làm Bệnh viện, ...
Thỏa thuận
Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội
