Đang xử lý...

Siêu ra rễ VITAMIN B1 của Đỉnh Nông Topagri

Thứ sáu, 5/8/2016, 21:47 (GMT+7)

Giá: 40.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Người đăng: topagri.dinhnong

Người liên hệ: topagri.dinhnong

Mô tả chi tiết:

Vitamin B1 Đỉnh Nông với thành phần ưu việt nhập khẩu 100%. Ưu điểm nổi trội của B1 Đỉnh Nông:
Thành phần chính và hiệu quả của từng thành phần trong Vitamin B1 Đỉnh Nông – đỏ vàng
+ NAA: là hợp chất điều hòa sinh trưởng quan trọng đối với cây trồng, được bổ sung vào chế phẩm với tác dụng kích thích ra rễ cực mạnh, kéo dài lóng rễ và thân, tăng kích cỡ rễ và thân, giúp cây chống lại điều kiện tiêu cực. NAA đồng thời cũng là yếu tố sinh trưởng quan trọng trong chu kỳ ra hoa đậu trái của thực vật. NAA giúp đậu nhiều trái, to trái, tạo trái không hạt.
+ Vitamin B1: là một dạng vitamin trong nhóm B, dễ tan trong nước và dễ hấp thụ vào cây, không độc với người và động vật. B1 giúp bộ rễ phát triển đồng đều, khỏe mạnh. Vitamin B1 giúp cây chống lại tress khi san chậu, khi cắt ghép cây, khi chiết, và giúp cây phục hồi sau khi ngập úng hay hạn hán.
+ Yucca extract: là dịch chiết sinh học tự nhiên từ cây Yucca có nguồn gốc từ Mexico. Loại cây này có khả năng phát triển rất ngạc nhiên tại nơi khô hạn như Mexico, dịch chiết từ cây này được nông dân ở đây dùng như một loại thuốc trừ bệnh và sâu cho rau củ một cách tự nhiên. Loại cây này còn được xem như là thuốc bổ dành cho con người.
+ Fe-chelate: là một dạng sắt phức hợp, kích thước nano, dễ tan trong nước, khác với các loại sắt khác(gây hại) thì Fe-chelate là một yếu tố quan trọng tạo nên hệ thống diệp lục tố cho cây. Cây thiếu sắt sẽ vàng vọt, lá mỏng và yếu, dễ bị các loại bệnh tấn công.
+ Zn-chelate: là một dạng kẽm phức hợp, kích thước nano, cây dễ hấp thụ. Zn-chelate giúp cây cứng chắc, không lo đỗ ngã. Đồng thời là áp giáo bảo vệ cây và rễ cây khỏi sự tấn công của vi nấm và vi khuẩn, giúp vết thương trên cây mau lành. Zn còn có vai trò quan trọng trong cấu tạo màng tế bào và sự tổng hợp chất điều hòa sinh trưởng nội sinh của tế bào.
+Borax: là một yếu tố vi lượng, tác dụng của Bo rất rõ nhất trong việc phân hóa mầm hoa, tăng cường sức sống cho hạt phấn, thúc đẩy quá trình thụ phấn, thụ tinh và đậu quả, hạn chế rụng quả non. Bo đóng vai tròng quan trọng trong sản xuất cytokine của thực vật.
+ MAP: là một dạng dinh dưỡng đa lượng, dễ hấp thu cho cây trồng. Cung cấp chủ yếu là đạm và phosphor cho cây trồng. MAP dễ hòa tan, dễ hấp thụ, không gây cháy lá và không bị phân hủy như ure. MAP thích hợp cho các loại cây trồng không thích ứng với ure như hoa lan, hoa mai.
VITAMIN B1 ĐỈNH NÔNG CHAI ĐỎ VÀNG ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay:
-    Thành phần đậm đặc gấp 3 lần so với các sản phẩm khác, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.
-    Sử dụng dễ dàng, không độc với người và gia súc.
-    Có thể dùng chung với các loại phân bón,TBVTV.
-    Thành phần có sự phối hợp với tỷ lệ cân bằng, cung cấp yếu tố kích thích phát triển hoàn hảo cho hoa lan và các loại cây trồng khác, ức chế các mầm bệnh, thúc đẩy sự phát triển rễ.

 

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Máy uốn tròn sắt R32 điện 3 pha

Máy uốn tròn sắt R32 điện 3 pha

Thỏa thuận

Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Máy hút chân không băng tải Houng Chuan IC641

Máy hút chân không băng tải Houng Chuan IC641

565.000 VNĐ

Xã Phùng Xá, Huyện Mỹ Đức, Hà Nội

Công ty cho thuê mua bán pallet nhựa Bắc Ninh

Công ty cho thuê mua bán pallet nhựa Bắc Ninh

Thỏa thuận

Phường Đại Phúc, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Bàn thao tác cho xưởng nhựa

Bàn thao tác cho xưởng nhựa

Thỏa thuận

Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Tủ chứa dung môi chống cháy loại 1 cửa LAMSAFE

Tủ chứa dung môi chống cháy loại 1 cửa LAMSAFE

1.000.000 VNĐ

Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage