Máy trộn bê tông tự cấp liệu 12 bao 2 cầu Hồng Hà

Thương lượng
https://youtu.be/-GHm1cKcspw
Nội dung
Máy trộn bê tông tự cấp liệu 12 bao 2 cầu Hồng Hà được phát triển từ các dòng sản phẩm máy trộn bê tông cũ kết hợp với nhiều tính năng mới tạo ra một sản phẩm vô cùng đa năng.
Vẫn giữ nguyên khả năng tự xúc cấp vật liệu vào thùng trộn, đảo trộn bê tông với khối lượng lớn và khả năng tự di chuyển đến các điểm thi công trên công trường.
So với các phiên bản trước đây, máy trộn bê tông tự cấp liệu 12 bao được Cơ khí Hồng Hà trang bị khối động cơ Diesel 4 xilanh mạnh mẽ có công suất lên tới 100Kw giúp máy có sức kéo tải mạnh mẽ, bền bỉ và êm ái hơn.
Máy có khả năng làm việc ổn định trong nhiều giờ liên tục đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các nhà thầu, đặc biệt là đối với các công trình thi công đang cần gấp rút hoàn thành cho kịp tiến độ.
Hãy đến với Hồng Hà nếu máy trộn bê tông tự cấp liệu 12 bao 2 cầu hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế tại các công trình của Quý khách hàng.
Ở đâu có công trình ở đó có máy trộn bê tông Hồng Hà!
Thông tin người dùng

TagsQuảng TrịHuyện Gio LinhKhácLinh tinhmay tron be tong tu hanh 12 bao may tron be tong tu hanh may tron be tong tu cap lieu

{{----}}