Đang xử lý...

Phẫu thuật hàm móm tại Bệnh Viện JW uy tín

Thứ tư, 11/10/2017, 10:28 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Rất nhiều người hiểu nhầm giữa tình trạng hàm hô và hàm móm, bởi đây đều là khuyết điểm tại khung xương hàm. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan nhất để phân biệt hai tình trạng này.

[Ảnh số 1]

Khuôn mặt cân đối luôn mang lại thiện cảm cho người đối diện

Cần phân biệt rõ hàm hô, hàm móm

Sở hữu khuôn mặt cân xứng, ưa nhìn ngày nay không là mơ ước của riêng ai mà đó là của cả cộng đồng. Tuy nhiên không phải ai cũng được tạo hóa đáp ứng, bởi có rất nhiều người mắc phải những khuyết điểm trên khuôn mặt trong đó có tình trạng hàm hô và hàm móm.
[Ảnh số 2]

Cần phân biệt rõ hàm hô, hàm móm để có phương án điều trị phù hợp

+ Hàm hô là tình trạng xương hàm trên hoặc hàm dưới miệng bị nhô ra khỏi khớp cắn do sự phát triển quá mức của xương, do sự mọc chênh lệch của răng hoặc do cả hàm và răng dẫn đến cấu trúc hai hàm bị lệch nhau.

+ Hàm móm (hàm vẩu) là tình trạng phát triển quá mức của xương hàm dưới, cũng có trường hợp do sự kém phát triển của xương hàm trên mà tạo nên, làm khớp cắn bị chênh lệch nhau.

Đối với hai tình trạng này, giải pháp điều trị sẽ phụ thuộc vào nguyên nhân gây nên. Hô hoặc móm do xương hàm sẽ tiến hành phẫu thuật, hô hoặc móm do xương hàm lẫn răng sẽ kết hợp phẫu thuật và niềng răng chỉnh nha.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô, hàm móm an toàn tại Bênh viện thẩm mỹ JW

Là địa chỉ tin cậy trong phẫu thuật chỉnh sửa hàm mặt với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đáp án lý tưởng trong việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ an toàn.

[Ảnh số 3]

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc với trình độ chuyên sâu tại JW

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng biệt, được nâng cao tay nghề với các chuyên gia đầu nghành. Chính vì thế đảm bảo chất lượng phẫu thuật bao gồm xác định đúng tình trạng, nguyên do và đưa ra phương pháp phù hợp, đối với tình trạng hô móm sẽ đưa ra giải pháp điều trị triệt để. Thực hiện ca phẫu thuật với đôi tay khéo léo tỉ mỉ và bằng lương tâm của một người bác sĩ.

Với tình trạng hô móm, JW áp dụng các phương pháp chỉnh sửa tiên tiến Lefort 1 (đối với hàm hô) và BSSO (đối với hàm móm) giúp cân bằng khớp hàm. Đưa máy móc, thiết bị hiện đại như: Thiết bị chụp chiếu xương hàm CT3D, máy gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap giúp cân bằng tỷ lệ hai hàm, hạn chế rủi ro trong phẫu thuật và biến chứng sau phẫu thuật.

[Ảnh số 4]

[Ảnh số 5]

Kết quả khách hàng sau khi thực hiện sửa hàm hô hàm móm tại JW

Ngoài ra, phẫu thuật chỉnh hàm hô hàm móm tại JW được thực hiện với công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc với tư cách thương hiệu của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won giúp khách hàng tìm lại nét đẹp tự nhiên vốn có.

Xem chi tiết dịch vụ : Phau Thuat Ham Mom

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Mua Đất Biên Hòa

Người liên hệ: Mua Đất Biên Hòa

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

1 tỷ 700 triệu

Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

15.000.000 VNĐ

Xã Đồng Tiến, Huyện Phổ Yên, Thái Nguyên

3 tỷ 355 triệu

Xã Tây Giang, Huyện Tiền Hải, Thái Bình

Thỏa thuận

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage