Ống cuộn tưới vườn thu dây tự động 10m Holman – Úc

Thứ ba, 25/6/2019, 14:41 (GMT+7)

Giá: 2.150.000 VNĐ

Thông tin chi tiết:

  • Ưu điểm: Thu dây tự động Hệ thống phân lớp đường ống trong hộp đựng Thu hồi dây an toàn, nhẹ nhàng Giá đỡ gắn tường Có tay cầm giữ cố định Kèm theo 1 vòi xịt đa chức năng

  • GIới thiệu: Mã hàng: 1110H Kích thước sản phẩm: chiều rộng: 330mm, chiều cao: 300mm, chiều dài: 170mm. Trọng lượng sản phẩm: 4.42 kg Chất liệu nhựa của thùng Hose reel: POM/ABS Chất liệu nhựa của ống dây: PVC

Mô tả chi tiết:

Ống cuộn tưới vườn là một phát minh mới của Holman – Úc. Với kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn dễ dang mang đi xung quang ngôi nhà của bạn hoặc những khu vực cần tưới cây. Cơ chế thu hồi dây tự động giúp cuộn dây gọn gàng hơn. Chất liệu nhựa của ống dây cùng với màu sắc trung tính giúp chống lại tia UV mặt trời.
Chiều dài ống linh hoạt phù hợp với ban công – sân vườn cỡ nhỏ và trung bình. Thiết kể mở nắp trên thùng ống giúp kiểm tra dễ dàng chất lượng ống khi sử dụng. Các đầu nối phi 12mm bên trong hộp đựng cho phép kết nối nhanh với các vị trí nước hoặc gắn dễ dàng vào ống mới.
Giá đỡ nhẹ, linh hoạt cho phép bạn khoan gắn trên tường, dễ dàng gỡ ra mang cuộn dây đi khu vực khác. Cơ chế phân lớp bên trong hộp đựng dây giúp cho dây được thu lại gọn gàng và không bị đứt gãy.
Sản phẩm được bảo hành 1 năm. Có thể mua hàng khắp toàn quốc theo hệ thống của Igreen – Sân Vườn Thông Minh.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Nguyễn Viết Vinh

Người liên hệ: Nguyễn Viết Vinh

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

360.000 VNĐ

Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

1.000.000 VNĐ

Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

450.000 VNĐ

Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

VnExpress Góp ý Fanpage