Đang xử lý...

Nhân viên kinh doanh

Thứ ba, 28/11/2017, 09:10 (GMT+7)

Giá: 5.000.000 VNĐ

Địa chỉ: Xã Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Mô tả chi tiết:

“THÁNG VÀNG TUYỂN DỤNG”

1. Ứng viên chỉ cần đi làm, mọi chế độ đãi ngộ để TYSLAND lo.

Đến với TYSLAND là bạn đến với môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp. Ở TYSLAND, bạn được là chính mình, được làm việc và đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của công ty. Văn hóa TYSLAND coi nhân viên như người thân, bạn bè để cùng nhau phát triển.

BGĐ Công ty luôn mang về những sản phẩm tốt nhất cùng với chế độ chính sách hậu hĩnh đối với nhân viên kinh doanh khi mức lương cứng dao động từ 5-15tr cùng với mức hoa hồng từ 15-30tr/dự án. Để đón chào lực lượng nhân sự mới gia nhập TYSLAND, Công ty có chính sách cực ưu đãi khi tặng sổ tiết kiệm cho nhân viên với giá trị lên đến 300tr đồng.

2. Đi làm ngay, tặng sổ tiết kiệm lên đến 300tr

Bạn là sinh viên mới ra trường? Bạn đang mong muốn tìm 1 cơ hội mới để nâng cao thu nhập? Hãy đến với TYSLAND. TYSLAND sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của bạn khi tìm 1 công việc mới. Mức lương cứng 5tr dành cho các bạn chưa có kinh nghiệm, sau đào tạo mức lương sẽ nâng theo năng lực. Chế độ chính sách, lương thưởng rõ ràng. Thưởng nóng từ BGĐ, thưởng nóng sau giao dịch, thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm; đặc biệt, trong tháng 12, TYSLAND có chính sách tặng sổ tiết kiệm trị giá lên đến 300trđ cho 30 nhân viên đi làm sớm nhất. Đây là chính sách đặc biệt nhằm mở rộng nhân sự, thúc đẩy và tạo điều kiện cho nhân viên phát triển.

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Tuyển dụng Tysland

Người liên hệ: Tuyển dụng Tysland

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VnExpress Fanpage