Đang xử lý...

Nhà hàng, quán ăn các trung tâm mua sắm không có khách hàng vì nCoV

Thứ tư, 12/2/2020, 14:31 (GMT+7)

Giá: 3 tỷ 300 triệu

Địa chỉ: Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Người đăng: dongnhat.nguyen3011

Người liên hệ: dongnhat.nguyen3011

Thông tin chi tiết:

  • Đặc điểm nổi bật: Virus CORONA thật sự là nỗi lo sợ cho con người và nền kinh tế. Trong lúc này sự lựa chon đúng đắng cho các nhà đầu tư hiện nay chỉ có ngành bất động sản. Liên hệ Tư Vấn Viên Đông Nhật đt 0903.810.798

  • Giấy tờ pháp lý: Sổ hồng/ Sổ đỏ

  • Diện tích căn hộ(m²): 90

Mô tả chi tiết:

Hà Nội Khách không lui tới vì sợ dịch virus corona khiến các con đường ẩm thực, khu ăn uống giờ chỉ còn người bán nhìn nhau.
Các quán ăn vỉa hè thường xuyên kín chỗ ngồi vào mỗi buổi tối đến 1-2h sáng. Tuy nhiên, những ngày gần đây, lượng khách chủ yếu tập trung vào buổi tối đến khoảng 11h30 đêm. Các hàng quán vì vậy cũng đóng cửa sớm.
Không riêng những nhà hàng lớn, cửa hàng bún cá ăn sáng của chị Vân ở Thành Công một tuần nay cũng ế ẩm. Chị kể, 6 năm bán hàng chưa bao giờ rơi vào cảnh này.
Các đơn vị kinh doanh karaoke cũng bị ảnh hưởng nặng trong dịp này khi đa số các khách hàng có tâm lý e ngại những nơi tụ tập đông người.
Virus CORONA thật sự là nỗi lo sợ cho con người và nền kinh tế. Trong lúc này sự lựa chon đúng đắng cho các nhà đầu tư hiện nay chỉ có ngành bất động sản.
Vì chung tôi biết được khách hàng đang cần gì và muốn gì, để mang đến cơ hội đầu tư trong lúc kinh tế toàn cầu đang kiệt quệ.
Có xe đưa đón tận nhà, xe hơi vệ sinh khử trùng sạch sẽ, có khẩu trang chống khuẩn.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Bán nhà 5m x 20m tại phường Tân Triều, Đồng Nai

Bán nhà 5m x 20m tại phường Tân Triều, Đồng Nai

2 tỷ 480 triệu

Xã Thạnh Phú, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Cần bán căn hộ The Glory phong cách Resort mặt tiền đường Lý Thái Tổ

Cần bán căn hộ The Glory phong cách Resort mặt tiền đường Lý Thái Tổ

2 tỷ 290 triệu

Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chính chủ cần bán căn hộ tòa Epower HH1, Cầu Giấy, Hà Nội

Chính chủ cần bán căn hộ tòa Epower HH1, Cầu Giấy, Hà Nội

6 tỷ 800 triệu

Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Chuyển nhượng nhà kho, nhà xưởng, khuôn viên giáp Quốc lộ 62
Bán biệt thự Song lập sân vườn dự án Sycamore chủ đầu tư CapitaLand

Bán biệt thự Song lập sân vườn dự án Sycamore chủ đầu tư CapitaLand

16 tỷ 090 triệu

Phường Hòa Phú, Thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

VnExpress Fanpage