Đang xử lý...

Nâng mũi S Line Hàn Quốc tại bệnh viện JW

Thứ tư, 25/10/2017, 14:13 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp với hệ thống công nghệ cao, an toàn và bền vững. Nang Mui S Line Hàn Quốc Tại JW là biện pháp giải quyết cho những dáng mũi thấp, xương mũi bè, mũi bóng đỏ lộ sóng. Kể cả những tình trạng mũi từng trải qua thẩm mỹ bị hỏng.

[Ảnh số 1]

Thẩm mỹ mũi mang đến vẻ đẹp hiện đại

Tích hợp nhiều công nghệ trong một phương pháp

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S Line Hàn Quốc chỉ mới du nhập vào những năm đầu thế kỉ 20, cho đến đầu thế kỉ 21 mới bắt đầu bùng nổ thành xu hướng chung.

Nhận định về vấn đề này, chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Nhiều khách hàng đã từng thực hiện phương pháp Nâng Mũi S Line Hàn Quốc JW thành công với con số lên đến hàng ngàn ca mỗi năm. Thông qua kĩ thuật hiện đại mà các bác sĩ Hàn Quốc nhượng quyền chính thức cho JW”.

Theo đó, Bác sĩ Tú Dung lý giải, nâng mũi công nghệ mới áp dụng kết hợp 2 loại sụn

+ Sụn tự thân: Lấy từ vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn. Sụn này đặt vào đầu mũi để đảm bảo an toàn. Ngoài ra sụn còn đóng vai trò quan trọng trong việc tái lập cấu trúc mũi.

+ Sụn nhân tạo: Với nhiều size dáng, siêu bền bỉ và phù hợp với mọi cơ địa. Nhờ sụn này mà dáng mũi được nâng cao theo mong muốn.

[Ảnh số 2]

Bác sĩ tư vấn trực tiếp với khách hàng để thống nhất độ cao và tìm hướng cải thiện phù hợp cho cơ địa

Nâng Mũi S Line Hàn Quốc JW là một phương pháp tích hợp nhiều công nghệ bao gồm: Chỉnh sửa mũi gồ, chỉnh vách ngăn mũi, làm cao mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh, kéo dài đầu mũi… Chỉ trong một lần thực hiện khách hàng đã có chiếc mũi như ý.

[Ảnh số 3]

Sự khác biệt của chiếc mũi trước và sau khi thẩm mỹ tại JW

Việt Nam đã có Nâng Mũi S Line Hàn Quốc Tại JW – Công nghệ độc quyền

Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở, “lò luyện” của công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Bằng nhiều phương pháp hiện đại, Quốc gia này đã cải thiện sắc vóc con người từ những tiểu phẫu đơn cho đến đại phẫu phức tạp. Ngày nay, không cần phải đến Hàn Quốc, chỉ tại Việt Nam thẩm mỹ Nâng Mũi S Line Hàn Quốc JW đã có mặt với công nghệ chính thức nhượng quyền từ Hàn Quốc.

[Ảnh số 4]

TS.BS Man Koon Suh và TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung bắt tay nhau trong lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu cho JW tại Việt Nam
Theo TS.BS Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống JW toàn cầu (người sáng lập ra công nghệ thẩm mỹ nâng mũi S Line nổi tiếng): “Tại 54 vùng lãnh thổ trên thế giới, JW đã có mặt. Với sứ mệnh tạo ra giá trị thẩm mỹ an toàn, bền vững và thương hiệu cho mọi người. JW Việt Nam là một trong số những đơn vị đang cùng đi trong luồng chảy chung đó”.
Sự khác biệt khi thẩm mỹ mũi tại JW

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, quý khách hàng thẩm mỹ mũi sẽ được trải nghiệm mô hình bệnh viện tiêu chuẩn 5 sao – cấp phép hoạt động chính thức từ Bộ Y tế. 
Việc nâng mũi đảm bảo các tiêu chí:
+ Khách hàng được tư vấn trực tiếp với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, từ đó thống nhất phương pháp tiến hành phù hợp với cơ địa và sở thích.

[Ảnh số 5]

Khách hàng có cơ hội được tư vấn và thẩm mỹ mũi bởi chuyên gia Hàn Quốc

+ Hệ thống trang biết bị và vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài (Hàn Quốc, Mỹ, Thụy Sĩ…)

+ Những trường hợp khách hàng có mũi khó, tái thẩm mỹ mũi, hoặc có nhu cầu sẽ được sắp xếp để thẩm mỹ mũi trực tiếp với chuyên gia nước ngoài. Hoặc thông tin khách hàng sẽ được chuyển sang Hàn Quốc để chuyên gia nhận định và đề ra hướng giải quyết khắc phục.

[Ảnh số 6]

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại JW cam kết mang đền sự hài lòng cho mọi khách hàng

+ Chế độ đãi ngộ, chăm sóc khách hàng tận tâm.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam hoạt động với tôn chỉ “Nâng tầm thẩm mỹ Việt” – cam kết mang đến cho khách hàng sự an toàn, uy tín và luôn đảm bảo tính thương hiệu toàn cầu.

Xem chi tiết dịch vụ : Nang Mui S Line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Mua Đất Biên Hòa

Người liên hệ: Mua Đất Biên Hòa

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

3 tỷ 355 triệu

Xã Tây Giang, Huyện Tiền Hải, Thái Bình

9.500.000 VNĐ

Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Xã Tây Giang, Huyện Tiền Hải, Thái Bình

21.000.000 VNĐ

Phường Yên Thanh, Thị xã Uông Bí, Quảng Ninh

Thỏa thuận

Phường 10, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

VnExpress Fanpage