Đang xử lý...

Nâng mũi S line giá bao nhiêu – tại bệnh viện JW

Thứ sáu, 10/11/2017, 16:51 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Nhiều chị em phụ nữ tìm đến công nghệ thẩm mỹ mũi S Line hiện đại, với mong ước cải thiện vẻ đẹp “sắc ước hương trời” của gương mặt. Theo đó rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu, nâng mũi có đau không, nâng mũi tiến hành ra sao… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc giải đáp những điều trên.

[Ảnh số 1]

Sự ra đời của thẩm mỹ mũi đã đánh thức nhan sắc ngủ quên cho rất nhiều phụ nữ hiện đại
Nâng mũi S Line khai hóa vẻ đẹp
Ngày nay, sự phát triển như vũ bão của hệ thống thiết bị công nghệ số hóa, cùng mạng lưới internet toàn cầu kéo theo hàng loạt chuyển biến. Nhờ đó, thẩm mỹ mũi đã cho ra đời phương pháp nâng mũi S Line, đáp ứng yêu cầu làm đẹp tiêu chuẩn cao, cho mọi đối tượng.
Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, trước đây việc nâng mũi được thực hiện bằng sụn nhân tạo. Dáng mũi chỉ được nâng cao. Sau một thời gia, mũi sẽ bị bóng đỏ và lộ sóng. Hàng loạt các ca thẩm mỹ mũi xưa cho đến thời điểm hiện tại đã phải chịu nỗi ám ảnh dai dẳng từ phương pháp cũ.
[Ảnh số 6]

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S Line chỉnh sửa mũi hỏng

Theo TS.BS Nguyễ Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Công nghệ nâng mũi S Line ra đời là phương pháp thẩm mỹ mới, đảm bảo an toàn cho người thực hiện. Bằng việc kết hợp 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo”.

Chuyên gia chỉ rõ, sụn tự thân sẽ được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Sụn này được đặt vào đầu mũi, góp phần kéo dài đầu mũi và chỉnh hình đầu mũi an toàn. Sụn nhân tạo là loại có nhiều size dáng, nhẹ và bền, được đặt vào sống mũi. Từ đó mang lại độ cao cho mũi, đảm bảo không lộ sóng hay bóng đỏ.

[Ảnh số 2]

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám cho một trường hợp khách hàng nâng mũi bằng công nghệ S Line tại JW

Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu – Giá trị và chất lượng song hành

Theo thống kê gần đây của Sở Y tế TP.HCM. Hiện nay trên đơn vị có khoảng 200 cơ sở bệnh viện có chức năng thẩm mỹ. Tuy nhiên, trên thực tế con số lại lớn hơn rất nhiều. Chính vì vậy, nhiều người thắc mắc Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu đã tìm kiếm nhiều thông tin bệnh viện để so sánh. Tuy nhiên, chúng ta phải hiểu rằng, giá cả thẩm mỹ phải được gắn liền với các tiêu chí an toàn. Tránh các trường hợp quảng cáo thẩm mỹ giá rẻ, không an toàn.

Bạn đọc có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi của Bệnh viện JW Hàn Quốc – Bệnh viện chính hiệu nhượng quyền từ Jeong Won tại Seoul - Hàn Quốc.

[Ảnh số 3]

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc Hệ thống JW Toàn cầu trong buổi lễ thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại JW Việt Nam

Tại JW, quý khách hàng sẽ được trả lời Nâng Mũi S Line Giá Bao Nhiêu, cùng với việc đáp ứng các tiêu chí đánh giá chất lượng sau:

+ Thẩm mỹ mũi được tiến hành bởi chuyên gia thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm. Đối với trường hợp đặc biệt, thông tin khách hàng sẽ được chuyển sang Hàn Quốc để các chuyên gia thẩm định và đưa ra phương pháp cải thiện.

+ Nâng mũi S Line sẽ chỉnh hình toàn diện từ: Độ cao mũi; Kéo dài đầu mũi; Tạo lỗ mũi hạt chanh; Chỉnh sửa xương mũi bè; Thu gọn cánh mũi…

+ Tái thẩm mỹ mũi cho các trường hợp thẩm mỹ mũi hỏng. Chuyên gia sẽ tạo lập lại trụ mũi và lấy lại dáng mũi cho khách hàng.

+ Nâng mũi tại hệ thống phòng mổ tiêu chuẩn, công nghệ ISO:9001-2015.

+ Hiệu quả sau 1 lần thực hiện, không đau đớn, không để lại sẹo.

[Ảnh số 4]

Sự chuyển biến của dáng mũi sau khi thẩm mỹ bằng công nghệ S Line

Bệnh viện JW tại Việt Nam vinh dự là đơn vị đồng hành và liên kết với hệ thống JW trên toàn cầu. Tại JW, khách hàng có thể an tâm về chất lượng thẩm mỹ, đảm bảo các yếu tố khắt khe trong y học và tính an toàn cho người thực hiện. JW đã và đang khẳng định thương hiệu toàn cầu.

[Ảnh số 5]

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia Việt – Hàn Tại JW cam kết mang đến sự an toàn và hài lòng cho quý khách hàng trong mọi dịch vụ 

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Mua Đất Biên Hòa

Người liên hệ: Mua Đất Biên Hòa

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Long Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

6 tỷ 500 triệu

Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Xã Quang Châu, Huyện Việt Yên, Bắc Giang

VnExpress Fanpage