Đang xử lý...

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh Viện JW

Thứ năm, 7/12/2017, 14:58 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Nhanh chóng sở hữu dáng mũi thanh thoát, tự nhiên chỉ trong một lần thực hiện là những lý do mà công nghệ nâng mũi trúc được nhiều người ưa chuộng.

Tạo hình “điểm nhấn” nhờ nâng mũi cấu trúc

Sự hài hoà, cân đối của chiếc mũi là một trong những yếu tố tiên quyết mang tính quyết định đến vẻ đẹp trên khuôn mặt. Bởi một dáng mũi cao, thanh tú sẽ làm cho bố cục gương mặt trở nên tươi tắn hơn hẳn. Đó là lý do ngành phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình ngày càng phát triển, đặc biệt là công nghệ nâng mũi cấu trúc.

Theo đó, nâng mũi cấu trúc (nâng mũi S line) sẽ mang lại cho bạn một dang mũi đẹp tự nhiên với độ cong mềm mại chữ S. Đây là một phương pháp kết hợp hoàn mỹ giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo bằng cách can thiệp vào đầu mũi, sống mũi theo tỉ lệ nhất định. Như vậy, chỉ trong một lần thực hiện đã giúp khách hàng có được vẻ ngoài tự nhiên, hạn chế tối đa biến chứng không mong muốn.

[Ảnh số 1]

Công nghệ nâng mũi cấu trúc (Ảnh minh hoạ)

Tuy nhiên, để đảm bảo tối đa những tính năng mà công nghệ này mang lại thì việc tìm kiếm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều không thể bỏ qua.

Nâng mũi Hàn Quốc công nghệ độc quyền tại Việt Nam

Chính thức trở thành đơn vị chuyển nhượng hợp pháp quyền thương hiệu của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (top 5 cơ sở thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn Quốc) công nghệ nâng mũi S line tại JW – Chi nhánh Việt Nam cam kết thực hiện theo quy trình an toàn, khép kín, đem lại cho quý khách hàng một chiếc mũi chữ S đầy lôi cuốn.

Đặc biệt, nâng mũi cấu trúc tại JW sẽ được thực hiện bởi TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Người được trực tiếp đào tạo bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó, BS. Tú Dung được trải nghiệm quá trình tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc và thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi từ đơn giản đến phức tạp.

[Ảnh số 2]

TS.BS Man Koon Suh (bên phải) trao bằng Tốt nghiệp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hơn nữa, BS. Tú Dung cũng là bác sĩ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line và được Cục Bản quyền Tác giả thuộc Bộ Văn hoá, Thể Thao và Du lịch TP.HCM cấp chứng nhận quyền tác giả nâng mũi S line công nghệ Hàn Quốc.

[Ảnh số 3]

Tác quyền nâng mũi S line tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động minh bạch, rõ ràng với hệ thống trang thiết bị cao cấp, đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế, cam kết mang lại cho quý khách hàng một kết quả thẩm mỹ như mong đợi.

[Ảnh số 4]

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi cấu trúc S line

Xem thêm dịch vụ tại: Nâng Mũi Cấu Trúc

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Mua Đất Biên Hòa

Người liên hệ: Mua Đất Biên Hòa

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Long Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VnExpress Fanpage