Đang xử lý...

Nâng Mũi Bọc Sụn Tại Bệnh Viện JW - 5 Sao

Thứ tư, 1/11/2017, 09:11 (GMT+7)

Giá: Thỏa thuận

Địa chỉ: Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Mô tả chi tiết:

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là một trong các phương pháp nâng mũi an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu. Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc mũi cao đẹp phù hợp với khuôn mặt của bạn thì đây là đáp án ý tưởng để lựa chọn.

[Ảnh số 1]

Biến tấu chiếc mũi đẹp với nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc (Hình minh họa)

Mũi đẹp tự nhiên và an toàn với Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn Quốc

Chiếc mũi là “điểm nhô” và đồng thời cũng là điểm nhấn gây ấn tượng trên khuôn mặt của một người. Chiếc mũi thấp tẹt, to bè là khuyết điểm chung của người Á Đông, làm cho khuôn mặt kém duyên đi rất nhiều. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ như hiện nay thì mơ ước sở hữu chiếc mũi cao đẹp như “mũi Tây” không còn xa vời nữa.

Phương pháp Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời là giải pháp cải thiện các khuyết điểm, giúp chiếc mũi đẹp tự nhiên. So với phương pháp trước đó thì Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội: Giúp chiếc mũi cao đẹp tự nhiên, khắc phục các tình trạng bóng đỏ, lộ sóng.

[Ảnh số 2]

Hình mô phỏng công đoạn trong nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc với kỹ thuật kết hợp sử dụng sụn mềm nhân tạo và sụn tự thân đặt ở sóng mũi và bao bọc đầu mũi không chỉ giúp chiếc mũi hài hòa mà còn tạo nên đường nét mềm mại, hạn chế tình trạng thô cứng sau thực hiện. Việc sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) được lấy từ chính cơ thể người thực hiện giúp người thực hiện tránh các biến chứng như sóng lộ, bóng đỏ, lệch sóng,…

Nâng mũi bọc sụn tại bệnh viện thẩm mỹ JW uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won, hoạt động với sự chuyển giao công nghệ 100% từ Hàn Quốc. Chính vì thế mà JW thực hiện Nâng mũi bọc sụn theo khuôn mẫu chuẩn Hàn từ dịch vụ cho tới sau phẫu thuật:

[Ảnh số 3]

Buổi chuyển giao công nghệ tại Bệnh viện JW

+ Bác sĩ với trình độ chuyên môn chuẩn Hàn: Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW đã trải qua thời gian dài học tập và nâng cao tay nghề với các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc, đây cũng là lợi thế mà JW có được.

+ Hệ thống trang thiết bị máy móc tân tiến tại JW được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc và Châu Âu, đạt chuẩn ISO 9001:2015, đảm bảo an toàn cao cho người thực hiện.

+ Thực hiện phẫu thuật theo đúng quy trình theo chuẩn của Bộ Y tế.

+ Thường xuyên cập nhật những công nghệ mới trong phẫu thuật giúp khách hàng tiếp cận những công nghệ làm đẹp mới từ Hàn Quốc.

Hồi tụ đầy đủ các nhân tố quan trọng quyết định đến ca phẫu thuật, chính vì vậy mà JW luôn nhận được sự gửi gắm từ khách hàng từ mọi miền tìm về. Với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại JW sẽ mang đến cho khách hàng một chiếc mũi cao thon, đầu mũi nhỏ gọn lại và dáng mũi đẹp tự nhiên.

[Ảnh số 4]

Tình trạng sóng mũi thấp đã được cải thiện và mũi có đường nét mềm mại tự nhiên hơn

Xem chi tiết dịch vụ : Nâng Mũi Bọc Sụn

Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: Mua Đất Biên Hòa

Người liên hệ: Mua Đất Biên Hòa

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Long Bình, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

5 tỷ 800 triệu

Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VnExpress Fanpage