Mua hạt lanh Mỹ ở đâu tại Quận Bình Tân TpHCM - Flaxseed

Thứ tư, 2/10/2019, 16:24 (GMT+7)

Giá: 250.000 VNĐ

Địa chỉ: Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Thông tin chi tiết:

  • Ưu điểm: =>> TPHCM: 10/19, Nguyễn Văn Lượng, Phường 6, Gò Vấp =>> HÀ NỘI: Số 32, Ngõ 146, Vương Thừa Vũ, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Hotline: 0936136879 - 0989025155 Website: quaoccho.vn

Mô tả chi tiết:

MUA BÁN SỈ & LẺ HẠT LANH - FLAXSEED GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN, SHOP BÁN HẠT LANH UY TÍN NHẬP KHẨU CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN. SHOP BÁN BUÔN & BÁN LẺ HẠT LANH NHẬP KHẨU GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN. SIÊU THỊ HẠT LANH GIÁ RẺ TẠI QUẬN BÌNH TÂN, SIÊU THỊ NÀO BÁN HẠT LANH Ở QUẬN BÌNH TÂN?

Trên thực tế, hạt lanh được coi là một siêu thực phẩm bởi lẽ nó rất giàu vitamin B1,B6, omega 3, chất xơ và protein. Người ta có thể dùng hạt lanh để thêm vào các món ăn từ ngũ cốc, salad cho đến đồ nướng và dần coi nó như một loại đồ ăn phổ biến. Tuy nhiên, không phải tất cả các loại hạt lanh đều mang lại hiệu quả tuyệt vời như thế. Hạt lanh thường có hai loại là hạt lanh nâu và hạt lanh vàng, mỗi loại có tác dụng và điểm nổi bật riêng biệt. Khi mua bạn nên tìm hiểu để xem đâu là loại mà mình cần. Chỉ khi mua được đúng loại hạt lanh thì tác dụng mà bạn mong muốn mới có hiệu quả cao.
Xem thêm nội dung
Thu gọn nội dung

Người đăng: langthang18vn

Người liên hệ: langthang18vn

Bấm để hiện số: 0888198***

Gợi ý cho bạn:

Tin rao nổi bật

Thỏa thuận

Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Thanh Trì, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thỏa thuận

Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Thỏa thuận

Xã Tân Tiến, Huyện Văn Giang, Hưng Yên

VnExpress Fanpage